Dàn diễn viên 6 múi "rủ nhau" đi casting phim hành động

An Khê  - Thứ năm, 22/03/2018, 14:20 PM
Sau gần 1 tháng thông báo tuyển diễn viên, đã có gần 500 hồ sơ đã được gửi về đăng ký tham gia casting phim hành động “578” của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Với mong muốn thực hiện casting tại bối cảnh thực tế thay việc casting trong Studio,100 ứng viên đã được lựa chọn, gồm vận động viên bơi lội, võ thuật, thể hình, đô vật, diễn viên chuyên nghiệp và cả nghiệp dư... cùng ekip đã được Nhà Sản Xuất cho di chuyển hơn 100km đến Đèo Đá Trắng - Mai Châu - Hòa Bình, nơi có cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp nhưng hiểm trở để thực hiện.

Empty

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người mang quốc tịch Pháp, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... tới Việt Nam để tham gia casting với mong muốn được góp mặt trong dự án

-> “Carnaval Đồng Hới 2018”– Lễ hội đường phố lớn nhất miền Trung

Empty

Đây cũng là lần đầu tiên một đạo diễn Việt Nam thực hiện một buổi Casting diễn viên trong thực tế bối cảnh. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết “578" là một bộ phim Hành động lớn, yêu cầu diễn viên khắt khe.

Empty

Việc anh Casting một kiểu rất riêng này, vừa nhằm kiểm tra thực tế diễn viên có phù hợp ngay tại bối cảnh, giúp họ thể hiện khả năng của mình ở trang thái thoải mái và trung thực nhất tại hiện trường quay đồng thời cũng tạo ra không khí làm việc, để diễn viên có hứng thú thực sự khi tham gia casting, và kiểm tra sức khoẻ, sự kiên nhẫn, tâm huyết của những thành viên tham gia dự án.

Empty

Tại vòng Casting, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần gồm diễn xuất cá nhân và diễn xuất phối hợp, tĩnh và động...

Được biết đến với cách làm phim và ý tưởng khác biệt, đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ: “ Việc đặt các ứng viên vào bối cảnh thật với nhiều máy quay ở các góc khác nhau là cách Casting riêng để anh tìm kiếm những diễn viên thể hiện tốt cả về diễn xuất lẫn hình thể”.

Empty

Tất cả các ứng viên được lựa chọn sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia chỉ đạo võ thuật Hollywood và Hàn Quốc trước khi tham gia thực hiện ghi hình cho bộ phim.

Empty

Đánh giá về tiềm năng diễn viên tại Việt Nam, đạo diễn chia sẻ “ Tôi nhận ra tiềm năng, cũng như số lượng diễn viên người Việt chúng ta rất lớn, họ có thể đáp ứng được cả về hình thể lẫn diễn xuất của những vai diễn có sức nặng. Phim 578 tôi muốn khán giả sẽ nhìn thấy người Việt cao lớn và mạnh mẽ ”. Anh nói thêm “Tôi khát vọng trong sự nghiệp làm phim của mình, thấy ai đó trở thành gương mặt điện ảnh quốc tế...”.

Empty

Vòng casting diễn viên khu vực phía Nam dự kiến vào ngày 7- 8/4/2018 tại Tp.HCM

“578” là dự án phim Hành động đề tài Ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ đồng. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Luong dinh dung (2)_600x400

Đạo diễn Lương Đình Dũng, người rất thành công với bộ phim điện ảnh "Cha cõng con" năm 2017

"578" kể về cuộc sống của một người lái xe và cô con gái nhỏ của mình. Hành trình của họ gắn trên chiếc xe container màu đỏ được trang trí bởi những đồ chơi rực rỡ sắc màu. Cuộc sống cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học, Người cha được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng, càng đau đớn khi ông biết con mình bị xâm hại. Trên hành trình tìm lại công lý cho con, người cha phải trải qua những cuộc truy sát, rượt đuổi khốc liệt, những màn đấu trí thanh trừng để rồi ông nhận ra mình không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…

Với số lượng dự kiến lên đến 600 người, được quay trải dài từ Sơn La, Yên Bái,  Hà Nội, Tp.HCM tại những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, phối hợp với các chuyên gia Mỹ và Hàn Quốc, “578” hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim điện ảnh mãn nhãn cho khán giả.

Video BST Áo dài sen - Quốc phục Việt Nam được bạn bè thế giới yêu thích

Bình luận