Dán mác 18 +, 'Quỳnh búp bê' phần 2 lên sóng năm 2019 có gì đặc biệt?

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 21/02/2019, 20:10 PM
'Quỳnh búp bê' phần 2 dự kiến sẽ lên sóng cuối năm 2019 khiến khán giả tò mò về cuộc sống mới của các nhân vật.

'Quỳnh búp bê' phần 2 có gì mới?

Trong chương trình VTV kết nối, nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết trong số các dự án phim dự kiến lên sóng trong năm nay có phần 2 “Quỳnh búp bê”.

VTV kết nối cũng tiết lộ dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách này. Những cái tên nổi bật phải kể đến như Thanh Hương, Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh…

1550731533-874-maxresdefault-bb-baaadigjm0-1550720371-width660height371

'Quỳnh búp bê' phần 2 dự kiến sẽ được chiếu năm 2019

Ở phần này, những thước phim được kỳ vọng sẽ đưa ra lời giải đáp về cái chết bí ẩn của nhân vật Cảnh “soái ca” và khai thác cuộc sống mới của nhân vật Quỳnh. Trước đó, khép lại phần 1, phim để lại nhiều tiếc nuối và ý kiến trái chiều vì có “hậu” đến bất ngờ và hơi vô lý, mọi mâu thuẫn được hóa giải một cách chóng vánh và kỳ lạ.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 28 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong. Trong phần một, Quỳnh búp bê tạo được "cơn sốt" trên màn ảnh nhỏ Việt Nam nhờ vào kịch bản hay, lối diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính. Phim xoay quanh số phận nhiều bi thương của những cô gái bị rơi vào con đường làm gái mại dâm. Trong đó, nhân vật chính là Quỳnh, vì bị bắt ép làm "gái bán hoa", đã phải lăn lộn với cuộc sống nhiều tủi nhục.

4144_qu_nh_bup_be

Tuy nhiên, ngay sau 6 tập phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1, Quỳnh búp bê nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Không ít khán giả cho rằng phim chân thực, gai góc, nhưng cũng có quan điểm chỉ trích lời thoại phim quá táo bạo, nhiều cảnh nóng, bạo lực dã man đối với phụ nữ.

Quỳnh búp bê được VTV dãn nhãn 18+ và tác phẩm của đạo diễn Mai Hồng Phong cũng là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam áp dụng cách thức dán nhãn này. Tuy vậy, phim vẫn bị dừng phát sóng một thời gian, trước khi trở lại ở khung giờ muộn hơn trên VTV3.

-> “Quỳnh búp bê” lộ ảnh hậu trường không thể “chất” hơn

Xem thêm video: Hai cô gái giành giật nhau hoa cưới trước hàng trăm quan khách

Bình luận