Dân mạng lại “ngẩn ngơ” vì nữ sinh mặc áo lính xinh như thiên thần

Tú Linh  - Thứ tư, 07/11/2018, 11:21 AM
Nữ sinh mặc áo lính ở sân trường có nước da trắng, sống mũi cao khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ.

Nữ sinh mặc áo lính giữa sân trường

Mới đây, cư dân mạng truyền nhau hình ảnh một nữ sinh xinh đẹp mặc quân phục, ngồi ở sân trường. Bức ảnh được chụp vô tình. Trong ảnh, cô gái có nhan sắc tươi tắn, sắc sảo và cực kỳ xinh xắn.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã “truy lùng” thông tin về nữ sinh mặc áo lính này. Được biết, nữ sinh trong ảnh năm nay 19 tuổi, là sinh viên năm cuối Trung cấp quân sự ở Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Empty

Bức ảnh "nữ sinh áo lính" gây xôn xao mạng xã hội

Chia sẻ về hình ảnh của mình bất ngờ dậy sóng trên mạng xã hội, “nữ sinh áo lính” cho biết: ““Tấm ảnh đó mình chỉ đăng chơi thôi và không ngờ lại được nhận về nhiều sự chú ý như thế. Đó là ảnh hôm khai giảng trường vừa rồi. Ảnh này được một người thợ ảnh quen chụp cho mình, khi đang xem tiết mục hát chào mừng khai giảng và được chụp lại hoàn toàn vô tình thôi”.

Hiện tại Linh đang là sinh viên năm cuối. Cô rời quê nhà Quảng Bình từ năm 16 tuổi để học ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. “Hồi bé, ba có mua cho mình một cái đàn bé để chơi. Sau này, mình mới quyết định theo nghiệp nhờ sự định hướng của thầy dạy đàn. Khi mới ra Hà Nội học, mình chỉ nhớ nhà thôi vì còn bé quá. So với nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn được bố mẹ bao bọc thì mình có chút thiệt thòi hơn nên đôi khi cũng chạnh lòng. Tuy nhiên tầm vài tháng sau, mình đã quen hơn với cuộc sống của sinh viên xa nhà”, Thùy Linh chia sẻ. Cô bạn cũng nói thêm rằng chính sự kiên trì và đam mê đã giúp mình đi đến được tới ngày hôm nay.

Empty

"Nữ sinh áo lính" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ với bạn bè

“Một phần khác mình cũng thích màu áo quân phục, cực kỳ thích được mặc quân phục nên không do dự nghe theo lời ba mẹ, quyết tâm thi vào đây. Có nhiều bài khó và điều kiện tập khó khăn dễ nản chí nhưng chỉ cần có chút động lực mình lại vượt qua hết. Động lực lớn nhất chính là gia đình.”, Thùy Linh nói.

Ở những hình ảnh đời thường khác, “nữ sinh áo lính” cũng cực xinh xắn đáng yêu với nước da trắng không tì vết, sống mũi cao và đôi mắt “biết nói”.

Cùng xem thêm nhan sắc cực xinh xắn của “nữ sinh áo lính”:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Xuất hiện hotgirl 17 tuổi ngực khủng áp đảo nữ sinh Hải Dương

Xem thêm video: Nữ sinh hotgirl được thầy cầu hôn 

Bình luận