Dân mạng lại “rần rần”vì nhạc phim “Hạnh phúc của mẹ” chạm tới trái tim người nghe

An Nguyên  - Thứ bảy, 16/03/2019, 15:16 PM
Phim “Hạnh phúc của mẹ” chính thức lên sóng MV nhạc phim khiến dân mạng “nổi rần rần” vì quá cảm động.

Phim Hạnh phúc của mẹ tung MV nhạc phim cảm động

Những ngày vừa qua, bộ phim điện ảnh “Hạnh phúc của mẹ” đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả trên khắp các rạp chiến trên toàn quốc. Mới đây, đoàn phim đã tung ra MV OST mang tên “Mẹ ơi” với nội dung cực xúc động theo mạch câu chuyện của mẹ Tuệ và bé Tim - đứa con không may mắc hội chứng tự kỷ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần lời do Shin Hồng Vịnh viết đặc biệt dành riêng cho bộ phim. Với giọng hát trong trẻo, truyền cảm, bé út của SGirls đã mang đến những khoảnh khắc xúc động cho người xem khi dõi theo câu chuyện của hai mẹ con Tuệ - Tim.

MV nhạc phim “Hạnh phúc của mẹ” có tên “Mẹ ơi”

“Mẹ ơi” là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng da diết, thiết tha như tình mẫu tử. MV ghi điểm với những khoảnh khắc xúc động của hai mẹ con Tuệ - Tim.

Từng hành động nhỏ, từng ánh mắt, cử chỉ của người mẹ dành cho đứa con mắc chứng tự kỷ đều toát lên sự dịu dàng, yêu thương. Kết hợp điều đó với nền nhạc buồn, cả MV có thể sẽ chạm tới trái tim của bất kỳ ai, nhất là những người đã theo dõi hành trình của hai mẹ con trong bộ phim.

Empty

Một cảnh trong MV nhạc phim Hạnh phúc của mẹ

Lời bài hát như những câu thủ thỉ tâm tình của của những người con dành cho mẹ: “Mẹ ơi, cảm ơn bao tháng ngày. Mẹ ơi, cảm ơn bao hy vọng dành cho con, giúp con thêm tự tin. Mẹ ơi, những bước chân âm thầm. Mẹ ơi, những yêu thương câm lặng.

Sau khi MV nhạc phim chính thức lên sóng, nhiều cư dân mạng đã có những phản hồi tích cực. Nhiều ý kiến cho rằng họ đã khóc khi xem bởi những hình ảnh cùng nhacjphim da diết đã thực sự chạm tới trái tim của họ.

Empty

Phim đang được công chiếu rộng rãi tại khắp các rạp trên toàn quốc.

=> Biệt thự sao Việt trên đất Mỹ: Căn rộng 2000m2, căn đến tỷ phú Mỹ cũng phải nể

Xem thêm video: Mẹo làm thực phẩm trong gia đình

Bình luận