Dân mạng phẫn nộ về phát ngôn được cho là tục tĩu trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng

Bình Nhi (T/H)  - Thứ năm, 25/04/2019, 14:15 PM
Liên quan đến bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh chung một khung hình, Đàm Vĩnh Hưng đã có những phát ngôn “dậy sóng”, không ít lời lẽ tục tĩu được đưa ra.

 Đàm Vĩnh Hưng dọa xử người đăng ảnh mình và Nguyễn Hữu Linh trong một khung hình

Vietnamnet đưa tin, cách đây ít ngày, tài khoản facebook có tên Lê Hoài Anh có đăng tải bức ảnh có mặt Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh - cựu Viện phó VKSND Đà Nẵng bị cơ quan CSĐT Công an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú. Tài khoản cá nhân này ghi chú kèm bức ảnh: "Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?".

4bafaf102f65ca3b9374_2

Bức ảnh được chia sẻ có Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh trong khung hình

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân nhằm vào tài khoản Lê Hoài Anh. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bà Lê Hoài Anh dùng hình ảnh của anh mà chưa được xin phép là trái luật.

Không dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố sẽ “xử” bà Lê Hoài Anh nếu không ngỡ hình ảnh trên trong 24 giờ.

cc83243ca44941171858_2

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phát ngôn trên trang cá nhân

Sau khi tài khoản Lê Hoài Anh xóa hình ảnh trên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân: “Game gì mà kết đoản hậu vậy trời? Chưa được một tiếng. Muốn thử phép thuật thì cho thử...".

Đáng chú ý, trong số đó, có câu nói được cho là nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ?.

Dân mạng bức xúc vì Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn tục tĩu

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân đã gặp nhiều ý kiến trái chiều tư cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng bức xúc là đúng bởi anh không liên quan đến đối tượng Nguyễn Hữu Linh trong bức ảnh nhưng lại bị mang ra bán tán.

Nhưng cũng không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng anh đã quá “nóng”. Chia sẻ một bức ảnh như vậy không có gì quá đụng chạm.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã sử dụng từ ngữ vô văn hóa, tục tĩu khi lôi một bộ phẫn của phụ nữ ra công kích. “Đây là sự công kích giới” – Một cư dân mạng bức xúc.

Nhiều ý kiến cho rằng, với danh xưng một nghệ sĩ có tiếng trong showbiz Việt, nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nên “làm gương”, “uốn lưỡi 7 lần” trước khi phát ngôn. Bởi “Trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng có những người trưởng thành và không ít người còn chưa đến tưởi vị thành niên, phát ngôn của  Đàm Vĩnh Hưng có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý, ngôn ngữ hoặc nhận thức của giới trẻ” – Một cư dân mạng bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn với những từ ngữ “chợ búa”. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần khiến dân mạng bức xúc vì phát ngôn động chạm đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Quang Lê… và nhiều nghệ sĩ khác.

 => Những phát ngôn sốc của Đàm Vĩnh Hưng

Xem video: Đàm Vĩnh Hưng khoe video vui vẻ tại nước ngoài

Bình luận