Dàn mẫu nhí “chất lừ” với tạo hình võ sĩ trong concept Boxing

Mộc Lan  - Thứ năm, 18/06/2020, 10:31 AM
Gương mặt thần thái, ánh mắt sắc lạnh nhưng có hồn của dàn mẫu nhí đã đem đến cho khán giả những shoot hình không thể rời mắt.

Boxing hay còn có tên gọi khoa học khác là Quyền anh, được biết đến là một môn thể thao giúp tăng cường thể lực, sự dẻo dai và khả năng tự vệ cho bản thân. Những năm gần đây Boxing khá phát triển ở Việt Nam và được đông đảo mọi người ưa chuộng.

Empty

Với mong muốn giúp các con có hiểu biết về bộ môn thể thao Boxing cũng như có ý thức hơn trong việc rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ, vừa qua MC&MN Pro đã tổ chức buổi chụp hình theo concept Boxing vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Empty

Khác với những concept chụp hình trước, concept chụp hình lần này được lên ý tưởng và chuẩn bị kĩ lưỡng. Các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú và phấn khích, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên các con đã có được những từ shoot hình khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Các thiên thần nhí tuy còn nhỏ, thậm chí có những bé chỉ mới 3,4 tuổi nhưng đã có thần thái không kém gì các chị của mình. Trong trang phục thể thao năng động giúp mẫu nhí có màn lột xác ấn tượng hóa thân thành những chiến binh nhí quyền lực trên sàn đấu quyền anh.

Một số hình ảnh của mẫu nhí với concept Boxing:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Mẫu nhí Chíp Măng giành giải nhì Tài năng thiếu nhi Thủ đô 

Xem thêm video: biểu cảm của bé trai khi ra khỏi bụng mẹ cực đáng yêu

Bình luận