Dàn mô tô phân khối lớn độ hầm hố với đèn pha mặt quỷ

Thứ tư, 07/01/2015, 15:41 PM
KTM 1290 Super Duke R, BMW R nineT hay Ducati Streetfighter 1098 trở nên hầm hố với đèn pha độ của hãng Micro Sapio, Italy.

Các mẫu nakedbike hiện đại vốn đã có thiết kế mạnh mẽ, thể thao, nhưng một số tùy chỉnh hợp lý, sáng tạo có thể khiến những cỗ máy tốc độ trở nên ấn tượng hơn nhiều. Micro Sapio tạo ra kiểu đèn pha có thể lắp trên nhiều mẫu xe khác nhau, từ KTM, Kawasaki, BMW, Ducati hay Bimota.

 dan-mo-to-phan-khoi-lon-do-ham-ho-voi-den-pha-mat-quy-giadinhvietnam.com 1

Một số mẫu xe độ với đèn pha mặt quỷ Micro Sapio

Nguyên mẫu đầu tiên được làm từ sợi carbon và gắn lên chiếc KTM 1290 Super Duke R. Phần ốp đèn vuốt thuôn, hai bóng đèn nằm dọc ở phần hốc ở nửa thấp. Ngoài đèn pha mới, những chiếc nakedbike được tùy chỉnh thêm một số chi tiết trên thân xe cũng như thay đổi màu sắc tạo ngoại hình ấn tượng.

 dan-mo-to-phan-khoi-lon-do-ham-ho-voi-den-pha-mat-quy-giadinhvietnam.com 2

KTM 1290 Super Duke R với đèn pha độ và dàn đồ chơi độc

1290 Super Duke R nguyên bản sử dụng động cơ V-twin góc nghiêng 75 độ, dung tích 1.301 phân khối cho công suất 180 mã lực tại vòng tua máy 8.870 vòng/phút. Tăng tốc 0-200 km/h sau khoảng 7,2 giây. Cỗ máy đi cùng với ba máy bơm bôi trơn Eston, hộp số 6 cấp, ly hợp chống trượt bánh PASC. Chiếc KTM 1290 Super Duke R này trong quá trình làm đèn pha mới và độ một số chi tiết.

Ngoài ra, đèn pha của Micro Sapio có thể dành cho cả BMW R nineT.​ BMW R NineT có giá bán chính hãng tại Việt Nam 598 triệu đồng. Là 1 chiếc moto thời trang của BMW, có thiết kế phong cách Cafe Racer, R NineT sở hữu động cơ boxer có dung tích 1170cc, sản sinh công suất 110 hp. Tại Việt Nam R NineT hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay, 1 phần vì giá cao và kén người chơi. 1 chủ sở hữu R NineT đã độ con xe theo cá tính của mình với mẫu đèn pha độc đáo và lên vài món đồ chơi khá ấn tượng.

 dan-mo-to-phan-khoi-lon-do-ham-ho-voi-den-pha-mat-quy-giadinhvietnam.com 3

Đèn pha của Micro Sapio có thể dành cho cả BMW R nineT.​

Một mẫu Ducati Streetfighter S 1098 dưới đây cũng được chủ nhân độ lên với đèn pha Micro Sapio. Trong khi đó Ducati Streetfighter S 1098 tiêu chuẩn trang bị động cơ dung tích 1.099 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 155 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm.

 dan-mo-to-phan-khoi-lon-do-ham-ho-voi-den-pha-mat-quy-giadinhvietnam.com 4

Một mẫu Ducati Streetfighter S 1098 dưới đây cũng được chủ nhân độ lên với đèn pha Micro Sapio.

 dan-mo-to-phan-khoi-lon-do-ham-ho-voi-den-pha-mat-quy-giadinhvietnam.com 5

Môtô thêm dữ dằn hơn với đèn pha độ mặt quỷ .

Tốc độ tối đa 249 km/h. Trọng lượng 167 kg và chiều cao yên xe 840 mm. Dung tích bình xăng 16,5 lít. Mẫu mô tô này thêm dữ dằn hơnvới đèn pha độ mặt quỷ.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Bình luận