Thứ tư, 26/02/2020

đàn ông

 • Đoán “chuyện ấy” qua ngoại hình của nam giới
  Gia đình 2 năm trước

  Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngoại hình của chàng cũng thể hiện phần nào khả năng ‘chuyện ấy’, khả năng tình dục.

 • Đặc điểm nào trên cơ thể đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất?
  Gia đình 2 năm trước

  Những đặc điểm nào trên cơ thể đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất, đó là những thắc mắc của không ít chàng trai khi đang hoàn thiện mình để hấp dẫn trong mắt bạn gái.

 • Nỗi lo bệnh tiền liệt tuyến
  Sống + 2 năm trước

  Tiền liệt quyến là cơ quan khá quan trọng trong cơ thể phái nam. Nếu bộ phận này bỗng nhiên bất thường thì các bạn phải thực sự cảnh giác.

 • Những dấu hiệu chứng tỏ chàng là người đàn ông biết thương vợ
  Gia đình 2 năm trước

  Nếu chàng sở hữu những dấu hiệu dưới đây, bạn thật là người phụ nữ may mắn vì có được người đàn ông biết thương vợ luôn song hành.

 • Những dạng đàn ông sẽ biến vợ hiền thành 'phù thủy'
  Gia đình 2 năm trước

  Một ngày nào đó, quý ông nọ vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của vợ. Anh ta nghĩ, cô ta đang “bộc lộ bản chất thật”, chứ không đời nào anh ta thừa nhận tại mình quá nhiều tật xấu cho nên vợ mới phải “thích nghi” để sống chung với lũ.

 • Nếu không muốn nàng sợ phát khiếp, đừng hôn kiểu này
  Gia đình 2 năm trước

  Phụ nữ thích hôn nhưng chắc chắn không phải những kiểu hôn này. Đàn ông cần chú ý khi trao tình cảm bằng nụ hôn kẻo lại mang tác dụng ngược khi yêu.

 • Đàn ông nghe vợ, không phải là sợ mà chỉ vì một chữ thương
  Gia đình 2 năm trước

  Nghe lời vợ chẳng phải là hèn hạ, nhục nhã. Hành động đó là một sự tôn trọng và cưng chiều người phụ nữ của mình. Vợ nhỏ bé đến vậy, nhưng khi bạn lâm vào cảnh khốn khó, cô ấy là người sẵn sàng kề vai sát cánh, chung vai sẻ chia gánh nặng với bạn.

 • Thực phẩm tốt cho đàn ông bị bệnh gout
  Sống + 2 năm trước

  Bệnh gout gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của nhiều quý ông. Đàn ông bị bệnh gout nên bổ sung những thực phẩm dưới đây để giúp kiểm soát bệnh hiệu quả.