Dàn siêu xe khủng trong Fast & Furious đang được đấu giá

Theo Saostar  - Thứ tư, 16/01/2019, 15:16 PM
Dàn siêu xe trong siêu phẩm Fast and Furious đang được mang ra đấu giá. Nhiều công chúng hâm mộ bộ phim và yêu thích những siêu xe độc đáo rất quan tâm thông tin này.

 Dàn siêu xe khủng trong Fast & Furious đang được đấu giá 

Trong những siêu xe được mang ra đấu giá có chiếc “Flipcar”, siêu xe khủng long từng góp mặt trong phân cản dùng để lật úp những chiếc xe khác trong Fast & Furious 6. Xe được trang bị động cơ V8 LS6 của Chevrolet kết hợp cùng hộp số tự động 3 cấp và hệ thống lái cả bốn bánh xe. Chiếc xe được đem ra đấu giá có giá khởi điểm ở mức 12.300 USD.

Empty

 Bên cạnh đó, còn chiếc Nissan 350Z đã từng góp mặt trong phầnThe Fast anh the Furious: Tokyo Drift. Đây cũng là siêu xe khủng từng khiến không ít fan hâm mộ loạt phim F&F phải trầm trồ vì độ chất. Xe sở hữu động cơ V8 6,2 lít, hộp số tuần tự 6 cấp, hệ thống treo tùy chỉnh. Nissan 350Z có giá khởi điểm từ 26.000 USD.

Empty

 Chiếc xe cuối cùng được sử dụng trong series phim đình đám có mặt trong danh sách đấu giá này là chiếc Lamborghini Murcielago, từng góp mặt trong phần The Fate of the Furious. Lamborghini Murcielago này được trang bị động cơ V6 của Jaguar, hộp số truyền trục của Porsche Boxster. Xe có giá khởi điểm bằng với chiếc Nissan 350Z là 26.000 USD.

Empty
Empty

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu xe độ khác được mang ra bán đấu giá. Chúng đều thuộc sở hữu của đội ngũ của Dennis Mccarthy, người đã cùng đội ngũ ngày làm những chiếc xe phục vụ cho Fast and Furious từ năm 2006.

Empty

Trong đó, bao gồm những chiếc xe đặc biệt như Ice Charger góp mặt trong phần 8, Toyota Supra Targa cố tài tử Paul Walker lái ở phần phim đầu tiên cũng như những chiếc xe khác như Mazda RX-7, Honda S2000 và Nissan GT-R được bao phủ bởi đèn LED. Tất cả những chiếc xe này đều đã được độ và không được cấp phép di chuyển trên phố.

-> 3 mẫu xe lý tưởng tầm 1 tỷ đồng nên sắm cho gia đình du xuân Kỷ Hợi

Xem thêm: Người phụ nữ đập nát xế sang Mercedes vì đỗ trước cửa nhà.  

Bình luận