Đan Trường lần đầu khoe ảnh người thân sau 24 năm hoạt động nghệ thuật

Mộc Lan  - Thứ hai, 06/07/2020, 10:17 AM
Đan Trường là người kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh người thân đặc biệt là bố mẹ. Vì vậy, hình ảnh mới nhất của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Ảnh hiếm về gia đình Đan Trường

Tham gia showbiz 24 năm nhưng vốn là người kín tiếng, Đan Trường hiếm khi chia sẻ hình ảnh của gia đình mình.

Tuy nhiên mới đây, ca sĩ Đan Trường bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình mình và viết trên trang cá nhân. Anh xúc động viết: "Hôm nay là sinh nhật má Đan Trường tròn 65 tuổi. Ba má mình bằng tuổi nhau 65 tuổi đó cả nhà. Khi ba má mình 21 tuổi là sanh ra mình rồi, ham vui sớm ghê hôn, nhờ có tui sớm nên được nhờ sớm đó cả nhà kakaka. Má mình không thích làm sinh nhật má mình rất là mắc cỡ, ngại, không thích chưng diện và cầu kỳ. Má mình chỉ làm sinh nhật khi mình đang ở Việt Nam hoặc không đi diễn.

Empty

Ca sĩ Đan Trường và mẹ

Từ lúc cuộc sống khó khăn đến khi khá hơn gia đình mình cũng không ai tổ chức sinh nhật hoành tráng cả nên buổi tiệc sinh nhật nào cũng vậy rất là ấm cúng và đơn giản. Chúc má và ba luôn bình an, có nhiều sức khoẻ, sống mãi với chúng con. Thương ba má".

Empty

Đan Trường chia sẻ hình ảnh người thân

Empty

Đan Trường chia sẻ hình ảnh với mẹ ruột

Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ chân dung hàng loạt người thân trong gia đình của mình. Đáng chú ý nhất là nhan sắc của mẹ ruột và em gái út của anh Bo. Dù 65 tuổi nhưng mẹ ruột Đan Trường vẫn khá trẻ trung với phong cách giản dị, không ra dáng mẹ của một ngôi sao. Trong khi đó, em gái út của Đan Trường trông hiện đại và rất xinh xắn.

Empty

Gia đình Đan Trường tổ chức sinh nhật đầm ấm

Trước đó, trong một lần hiếm hoi ca sĩ Đan Trường cũng chia sẻ ảnh của ba mình và những kỷ niệm ngày còn bé ít ai biết. Nam ca sĩ tiết lộ, ông là người lai Pháp. Bản thân Đan Trường được "ăn ké" 30%.

Nhớ lại ký ức với ba của mình, với Đan Trường là một cuộc đời lam lũ và cực khổ của cả ba mẹ để nuôi bốn anh em lớn khôn. Món quà duy nhất mà anh được ba tặng là một chiếc xe đạp đã cũ bị rỉ sét hết toàn bộ. Đặc biệt, đó không phải cả chiếc xe mà thi thoảng ba anh ra chổ đồ cũ mua hoặc xin người ta từng món một, để anh ráp tất cả món đồ đó thành một chiếc xe đạp.

Empty

Đan Trường hồi nhỏ và bố

"Chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho tôi một bài học làm người rất lớn. Tôi đã tự ý thức được tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng Inox nguyên chiếc. Lúc đó, cả xóm ngưỡng mộ. Sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette, phải đạp rào rào một hồi mới chạy được, và tiếp theo là chiếc Cúp 81, DH đèn vuông, City, Dream Xanh và chiếc xe mơ ước của bao người là Dream Thái", nam ca sĩ nhớ lại.

Empty
Empty

Hình ảnh Đan Trường năm 15 tuổi

Theo nhiều khán giả, Đan Trường sở hữu nhiều nét đẹp của ba. Hình ảnh hiếm hoi của Đan Trường về gia đình cũng khiến fan hâm mộ thích thú.

=> Các nhóc tỳ nhà sao Việt sớm bộc lộ 'tài năng thiên bẩm' khiến ai cũng phải thán phục

Xem thêm video: Trường Giang bị Xuân Bắc nhắc khéo trong Ơn giời cậu đây rồi

Bình luận