Đặng Thu Thảo đã sinh con thứ 2, tiết lộ đầu tiên về quý tử

Phi Anh  - Thứ sáu, 22/05/2020, 10:48 AM
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con thứ 2 cho chồng doanh nhân nhưng chỉ có một thông tin hiếm hoi được tiết lộ về khán giả.

Đặng Thu Thảo đã sinh con thứ 2 cho chồng doanh nhân

Trí thức trẻ đưa tin, Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử cho ông xã doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tối 20/5, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Theo đó, con trai của Thu Thảo nặng 3,5kg, cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh. Như vậy, gia đình cô hiện đã có "đủ nếp, đủ tẻ". Tuy nhiên, nàng Hậu vẫn chưa công bố tin vui này.

Empty

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con thứ 2

Trước đó, vào ngày 24/4, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận về thông tin mang thai người con thứ 2 với ông xã doanh nhân trên trang cá nhân kèm hình ảnh đang đi dạo và cho biết sẽ chính thức sinh em bé trong vài tuần tới và dành toàn bộ thời gian tới cho em bé.

Empty
Empty

 Ảnh mang thai hiếm hoi của Đặng Thu Thảo nhưng cô vẫn khéo léo che bụng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín chính thức kết hôn vào tháng 10/2017. Sau đó không lâu, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón tiểu công chúa đầu lòng vào tháng 3/2018.

Empty

Kể từ khi lập gia đình với doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư. Suốt 3 năm kết hôn, cặp đôi hạn chế chia sẻ hình ảnh tình tứ, hay bày tỏ tình cảm với nhau trên mạng xã hội - điều mà các cặp vợ chồng nghệ sĩ khác vẫn thường làm như một cách chứng minh hạnh phúc. Mỹ nhân 8X cũng ít tham gia các sự kiện giải trí hơn để chuyên tâm với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Empty
Empty

 Đặng Thu Thảo hạn chế chia sẻ những thông tin về cuộc sống riêng của mình

 => Kết hôn trước tuổi 30, sao Việt ngày càng giàu có, tài sản không đếm xuể

Xem thêm video: Minh Tú đốp chat lại antifan

Bình luận