Đặng Thu Thảo lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế 2014

Thứ hai, 27/10/2014, 17:03 PM
Rạng sáng nay (27/10), Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã chính thức lên đường sang Tokyo - Nhật Bản để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 - Miss International.

Theo đó, được sự chấp thuận và cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, công ty Elite – đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi kết hợp với Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung, Hoa hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo đã lên đường sang Nhật tham dự Miss International.

 dang-thu-thao-len-duong-tham-du-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 1

Đặng Thu Thảo sở hữu gương mặt thanh thoát, xinh đẹp

Có mặt tại sân bay vào sáng nay, đại diện của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và Á hậu Hà Thu (Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương VN) cùng gia đình và bạn bè đã có mặt để tặng hoa và khích lệ tinh thần người đẹp đến với cuộc thi.

Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã có buổi làm việc với NTK Võ Việt Chung cùng với êkip make up, stylist để lựa chọn và thử những bộ trang phục áo dài sẽ mặc trong các hoạt động thuộc khuôn khổ của cuộc thi, Petrotimes đưa tin.

Đặng Thu Thảo vừa mới đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại Dương vào tháng 5 vừa qua. Thu Thảo năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên trường ĐH Tây Đô, Cần Thơ. Người đẹp có chiều cao 1,71m và số đo 3 vòng 91 - 63 - 90. Thời gian gần đây, Thu Thảo cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí và đóng phim, theo Khám phá.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước giờ lên đường sang Nhật Bản:

 dang-thu-thao-len-duong-tham-du-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 2

 dang-thu-thao-len-duong-tham-du-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 3

 dang-thu-thao-len-duong-tham-du-hoa-hau-quoc-te-2014-giadinhvietnam.com 4

Hảo Min

Từ khóa:
Bình luận