Đánh giá nhanh Galaxy S10e: Thiết kế cao cấp, bảo mật tốt, cấu hình ổn, giá rẻ

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ bảy, 09/03/2019, 10:00 AM
Tuy có mức giá rẻ, Galaxy S10e mang lại những trải nghiệm cao cấp cho người dùng.

Thiết kế Galaxy S10e

2_800x450

Galaxy S10e sử dụng màn hình Dynamic AMOLED 5.8 inch có độ phân giải 2.280 x 1.080 pixels với mật độ điểm ảnh 438 ppi và hỗ trợ định dạng HDR10+.

Galaxy S10e có thiết kế rất cao cấp và tinh tế. Kích thước máy nhỏ gọn và nhẹ khiến người dùng có thể cầm nắm dễ dàng. Không như các flagship hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu smartphone cao cấp mini này bằng một tay.

Galaxy S10e sử dụng màn hình Dynamic AMOLED 5.8 inch có độ phân giải 2.280 x 1.080 pixels với mật độ điểm ảnh 438 ppi và hỗ trợ định dạng HDR10+.

Một điều đáng chú ý nữa về màn hình Galaxy S10e là nó có chế độ ban đêm AMOLED tuyệt đẹp, sử dụng nhiều tông màu đen đa dạng cho thời lượng pin tốt hơn. Cộng thêm giao diện One UI mới, người dùng sẽ có chế độ tối toàn bộ hệ thống.

Bảo mật nhanh chóng và an toàn

Cảm biến vân tay của Galaxy S10e được đặt ở cạnh bên và kết hợp với nút nguồn thay vì đặt ở mặt sau của điện thoại hay sử dụng cảm biến vân tay siêu âm tích hợp vào màn hình. Phương án bảo mật này nhanh và có độ tin cậy cao.

Phương pháp bảo mật ấn tượng nhất của Galaxy S10e là mở khóa bằng khuôn mặt. Tính năng này đáng tin cậy và đặc biệt là cực kỳ nhanh.

Hiệu năng và thời lượng sử dụng

Nhờ vào chip Exynos 9820, Galaxy S10e hoạt động rất nhanh và không có trục trặc khi xử lý tác vụ. Điện thoại được trang bị pin dung lượng 3.100 mAh, khá lớn khi so với kích thước nhỏ gọn của Galaxy S10e. Máy có thể sẽ bị nóng khi thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Camera chất lượng hơn số lượng

Mặc dù chỉ thiết lập camera kép phía sau (12MP và 16MP) cùng một camera selfie 10MP nhưng camera Galaxy S10e không thua quá nhiều so với hai anh lớn của nó là Galaxy S10 và S10+.

Nó có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong bất kì điều kiện ánh sáng nào. Ứng dụng camera thì có rất nhiều những tính năng để hỗ trợ. Samsung cũng đã tích hợp trình tối ưu hóa cảnh vào hầu hết các chế độ chụp thay vì sử dụng nó như một chế độ riêng biệt.

Ngoài ra, còn rất nhiều những tính năng tiện dụng khác như giữ nút chụp để chụp liên tục, tạo ảnh gif hay chế độ chụp thức ăn,…

 ->Đọ tốc độ Galaxy S10+, iPhone Xs Max và cái kết bất ngờ

Xem thêm: Clip Samsung Galaxy S10 trải nghiệm 

Bình luận