Danh hài Hoài Linh lần đầu tiết lộ thói quen lạ của vợ cũ

Mộc Lan  - Chủ nhật, 05/04/2020, 12:58 PM
Danh hài Hoài Linh chia sẻ về vợ cũ với tất cả sự trân trọng của cuộc hôn nhân 14 năm.

Danh hài Hoài tiết lộ về vợ cũ

Hoài Linh là một trong những nghệ sỹ quyền lực nhất showbiz Việt, đó là điều không phải bàn cãi. Với uy tín và danh tiếng trong nghề, Hoài Linh thường hỗ trợ, nâng đỡ nhiều nghệ sỹ từ lúc chưa ai biết đến khi nổi tiếng.

Tuy nhiên, Hoài Linh cũng là nghệ sĩ kín tiếng nhất showbiz Việt. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng danh hài Hoài Linh dường như không nhắc đến vợ con hay gia đình riêng của mình.

Empty

Bức ảnh cưới hiếm hoi của danh hài Hoài Linh được tiết lộ

Hình ảnh hiếm hoi của vợ danh hài Hoài Linh chỉ được tiết lộ khi Dương Triệu Vũ đăng tải bức ảnh nói chuyện với ba bằng ứng dụng facetime làm lộ bức ảnh cưới của danh hài Hoài Linh với người vợ cũ. Trong tấm hình, cả 2 đều trong trang phục cô dâu chú rể. Bức ảnh được treo trang trọng trên tường.

Chỉ vài năm gần đây, danh hài Hoài Linh mới khoe ảnh con trai ruột ở Mỹ và một số thông tin ít ỏi của vợ cũ.

Theo đó, vợ cũ Hoài Linh tên Lê Thanh Hương quê ở Bến Tre, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và đằm thắm như hoa hậu. Nam danh hài gặp gỡ cô trước khi cùng gia đình sang Mỹ định cư (năm 1995).

Năm 1996, Hoài Linh trở lại Việt Nam thăm quê và tình cờ gặp lại Thanh Hương, hai người nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân trong cùng năm. Tháng 4/1997, Hoài Linh bảo lãnh Thanh Hương sang Mỹ chung sống sau lễ cưới ấm áp, hạnh phúc với sự tham gia của nhiều anh chị em nghệ sĩ trong nước và hải ngoại.

Empty

Danh hài Hoài Linh và vợ có một con chung duy nhất

Danh hài tiết lộ, CD Tình Karaoke chính là dành để nói về cuộc gặp gỡ định mệnh với Thanh Hương tại chốn cũ ngày xưa.

Hoài Linh rất kín tiếng chia sẻ về người vợ mà anh hết lòng yêu thương. Anh chỉ tiết lộ rằng, vợ là một người chịu thương, chịu khó và đã phải vì anh mà hy sinh rất nhiều. Vợ không làm nghệ thuật nhưng rất hiểu và thông cảm với công việc của chồng.

“Vợ cũ tôi không làm nghệ thuật nhưng cô ấy có sự thông cảm lớn với tôi. Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Cô ấy quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình.

Hồi đó, cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải phải làm lại từ đầu. Cô ấy hy sinh cho tôi rất nhiều… Đó là người rất chịu thương, chịu khó với tôi" - danh hài Hoài Linh chia sẻ với Tổ quốc.

Không những thế, nói về thói quen của vợ, danh hài Hoài Linh cho biết vợ anh không như phần đông những người phụ nữ khác mà có lối sống lạ: "Vợ cũ sống đơn giản, ít trang điểm, phấn son, đúng là một mẫu phụ nữ người của gia đình".

Empty

Con trai Hoài Linh hiện sống ở Mỹ

Tuy vậy, cuộc hôn nhân của Hoài Linh và Thanh Hương chỉ kéo dài vỏn vẹn 14 năm. Vợ chồng anh quyết định chia tay trong yên lặng. Danh hài chưa từng tiết lộ lý do của sự tan vỡ. Anh làm vậy như một cách bảo vệ những người thân khỏi những ồn ào, thị phi của showbiz.

Hoài Linh và Thanh Hương có chung một con trai là Võ Lê Thành Vinh. Con trai Hoài Linh sinh năm 1990 hiện sống và học tập tại Mỹ. Thành Vinh được khen là điển trai và nhiều tài lẻ giống Hoài Linh. Cuộc sống của anh độc lập và được tách rời khỏi tên tuổi của người cha nổi tiếng.

Chia sẻ với Tổ quốc về cuộc sống hiện tại của mình, Hoài Linh cho hay: "Đến tuổi này rồi, tôi hài lòng với những gì mình có, đời nghệ sĩ cũng nhiều hỉ, nộ, ái, ố nhưng vui nhất là trong lòng khán giả vẫn có Hoài Linh. Con trai mặc dù sống ở nước ngoài nhưng cháu cũng thân thiết với bố".

=> Lý do Hoài Linh quyết không chạy show dịp Tết dù cát-xê “trên trời”

Xem thêm video: Lynk Lee lần đầu tiết lộ đã chuyển giới

Bình luận