Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn, phải khâu 10 mũi ở chân

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 04/04/2019, 10:19 AM
Nữ nghệ sĩ khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ việc mình bị tai nạn đứt chân, kèm hình ảnh chân cô bị chảy nhiều máu.

Thúy Nga bị tai nạn phải khâu 10 mũi ở chân

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa đăng một status kể lại câu chuyện cô bị tai nạn đứt chân, chảy máu nhiều và nhập viện. Nữ nghệ sĩ cho biết vết thương lớn và phải khâu lại gần 10 mũi.

"Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân nặng nhẹ nằm ngổn ngang", Thúy Nga chia sẻ.

nghe-si-thuy-nga-gap-tai-nan-phai-khau-gan-10-mui-o-chan-giadinhvietnam1

Nhiều người hâm mộ và bạn bè đã để lại lời hỏi thăm sức khỏe nữ danh hài. (Ảnh: Vietnamnet)

Bên cạnh đó, Thúy Nga tâm sự có trường hợp rất nặng, vừa vào đến bệnh viện là trút hơi thở cuối cùng. "Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt. Tôi không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa, nhìn cô gái ấy ngất vì người thương vừa qua đời, tim tôi như đau nghẹn và nước mắt tôi rơi lúc nào không hay. Vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn", cô viết.

Sau khi chứng kiến sự việc đau thương vừa xảy ra, Thúy Nga tự nhủ với bản thân: "Cuộc sống này, sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là một gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ nguyện một điều rằng: Nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt, tâm luôn hướng về chữ Thiện Lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn".

Bên dưới dòng trạng thái của nghệ sĩ Thúy Nga, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã để lại lời hỏi thăm sức khỏe nữ danh hài.

-> Hoa hậu Mỹ Vân, danh hài Thúy Nga xinh đẹp cùng con gái

Video: Một số tiểu phẩm hài của nghệ sĩ Anh Vũ (Nguồn: Zing)

Bình luận