Danh tính “không phải dạng vừa” của chàng trai khiến Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trở mặt

Mộc Lan  - Thứ bảy, 27/06/2020, 06:00 AM
Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng có 10 năm thân thiết như chị em ruột nhưng lại bất ngờ “trở mặt” với nhau vì một người đàn ông.

Người đàn ông khiến Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trở mặt là ai?

Những ngày qua mạng xã hội xôn xao về tin đồn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chấm dứt tình chị em vì liên quan tới một người đàn ông. Theo đó, Chi Pu đang hẹn hò với một thiếu gia Hà thành kém tuổi. Người này chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. Lời đồn trên càng có cơ sở khi Chi Pu chính thức theo dõi tài khoản của anh chàng đó trên Instagram.

Đây là điều tối kỵ vì trước đó, trong một talk show, hai ngôi sao cùng nhóm bạn thân đều khẳng định không yêu tình cũ của bạn.

Empty

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chấm dứt tình chị em vì liên quan tới một người đàn ông

Được biết, người đàn ông này cũng từng là tình cũ của Kiều Trinh Xíu. Theo hotgiorl này, cô và thiếu gia Hà Thành từng hẹn hò với nhân vật trên nhưng sớm “đường ai nấy đi” vì không đồng quan điểm. Hiện tại, cả hai vẫn là bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc.

Empty

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết

Khi thông tin nổ ra, Quỳnh Anh lập tức có phản ứng. 9X hủy theo dõi tài khoản Instagram của Chi Pu và chia sẻ trạng thái ẩn ý: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

Empty

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trên mạng xã hội giống tin Gil Lê từng chia sẻ

Đây cũng chính là dòng trạng thái được Gil Lê chia sẻ trước đó, ẩn ý đá xéo lối sống của Chi Pu khi cô khơi lại chuyện tình cảm của cả hai trong dự án âm nhạc ra mắt vào tháng 5/2020.

Empty
Empty

Trong khi dân mạng đang xôn xao, Chi Pu đã chính thức viết 1 tâm thư khá dài, lên tiếng xin lỗi fan sau loạt lùm xùm vừa qua. Đồng thời cô khẳng định bản thân không làm gì hổ thẹn khiến FC phải thất vọng, mong khán giả chọn lọc thông tin để đọc và tin. Chia sẻ đầu tiên của Chi Pu giữa tâm bão đang được lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội.

=> Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trênTiktok

Xem thêm video: Đông nhi nhảy sung trên sân khấu

Bình luận