Danh tính nạn nhân vụ cháy kinh hoàng ở Trung Văn: 3 mẹ con tử vong trong tư thế ngồi

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 12/04/2019, 11:09 AM
Liên quan tới vụ cháy kinh hoàng tại khu vực kho xưởng ở Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), lực lượng chức năng cho biết đã xác nhận được 3 thi thể.

Sáng 12-4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm cho biết, đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân trong vụ cháy và còn 5 người khác đang mất tích. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Danh tính các nạn nhân được xác định là chị Trần Thị L (SN 1990, công nhân Công ty Môi trường 79), Lương Công M (SN 2014) và Lương Anh T (SN 2018). 3 nạn nhân có  quan hệ là mẹ con!

Empty

Một nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy 

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường. Các trường hợp tìm thấy xác đã được đưa về Bệnh viện 198, giao Công an thành phố tổ chức nhận diện, làm rõ nhân thân các nạn nhân. Trường hợp không nhận dạng được phải tiến hành xét nghiệm ADN để làm rõ danh tính.

Như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, khoảng 2h15 sáng nay, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm xảy ra vụ hoả hoạn làm cháy 4 nhà xưởng, 8 người bị chết và mất tích.

Empty

Hiện trường đám cháy kho xưởng ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến 8 người chết và mất tích 

Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường.

Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng gồm: Xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty Môi trường 79.

Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2. Anh Tuấn, một người dân cho hay, thời điểm cháy, có thể các nạn nhân đang ngủ, cửa lại khóa trái nên không kịp thoát ra ngoài.

“Con trai tôi tên Trần Văn Hải, sinh năm 1994, cháu tôi cũng tên Hải sinh năm 2002, cả hai đều làm đồ nhựa trong khu công xưởng. Nhận được điện thoại tôi lên đây ngay, nhưng không biết được con tôi mất hay còn sống", cô Lá – người thân của công nhân trong xưởng nói.

 ->  "Choáng" với lò luyện vàng riêng của "đại gia" Phúc XO

Xem thêm: Clip cháy lớn ở nhà xưởng khu vực Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Bình luận