Đào tạo, tư vấn khoa học phong thủy qua ứng dụng công nghệ

Trần An  - Thứ bảy, 14/09/2019, 08:33 AM
Việc nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng tư vấn trên nền tảng di động và xây dựng hệ thống đào tạo sẽ giúp nhiều người tiếp cận được hơn kiến thức về khoa học phong thủy.

Viện Phong Thủy Hoàng gia Việt Nam vừa chính thức ra mắt và đưa vào vận hành hệ thống tư vấn đào tạo kiến thức về khoa học phong thủy ứng dụng và ứng dụng phần mềm "Cố vấn phong thủy" trên di động.

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng - Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cho biết: Ứng dụng di động “Cố vấn phong thủy” là phần mềm thông minh, kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Phong-thuy02

Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam chính thức cho ra mắt ứng dụng phần mềm tư vấn và đào tạo kiến thức phong thủy.

>>>Những mẫu bàn thờ chung cư đẹp, chuẩn phong thủy

Bên cạnh đó, ứng dụng này hoạt động như một trợ lý cho từng cá nhân có nhu cầu do đội ngũ các chuyên gia phong thủy thuộc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam nghiên cứu và vận hành. Chỉ sau 05 tháng chạy thử nghiệm, ứng dụng “Cố vấn phong thủy” trên di động của Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam đã có hơn 10.000 tài khoản người dùng.

Nhân dịp này, Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng xây dựng, tổ chức các khóa đào tạo, tư vấn cả online và offline cho các học viên có mong muốn tìm hiểu những kiến thức về khoa học phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống.

Phong-thuy03

Chỉ sau một thời gian đưa vào chạy thử nghiệm, ứng dụng cố vấn phong thủy đã có hàng chục nghìn lượt khách hàng sử dụng.

Với các khóa học, bài giảng được biên soạn thông qua các video với các kiến thức cơ bản, đào tạo theo phương pháp khoa học biện chứng để ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp, tổ chức và cho bản thân mỗi người.

“Với việc đưa vào vận hành hệ sinh thái phong thủy gồm phần mềm ứng dụng trên di động, đào tạo, tư vấn và chuỗi cửa hàng vật phẩm đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho mọi người những giải pháp, thông tin, tư vấn kiến thức phong thủy toàn diện trong cuộc sống dưới góc độ khoa học và thực tiễn cao” – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng chia sẻ.

Bình luận