Đầu năm 2021, Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Seo Joon - Park Min Young sẽ bị tung bằng chứng hẹn hò?

Thu Thu  - Thứ sáu, 01/01/2021, 14:00 PM
Người hâm mộ đang “đếm ngược” để đến thời điểm bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò được công bố.

Mới đây, kênh giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc SBS vừa cho biết vào hôm nay 1/1 sẽ tung bằng chứng hẹn hò khó chối cãi của hai cặp đôi hàng đầu showbiz Hàn.

Theo SBS, 2 cặp đôi bị paparazzi khui chuyện tình ái có những thông tin như sau: Một cặp đôi idol nổi tiếng, là tiền bối - hậu bối thuộc cùng công ty, cặp còn lại chính là diễn viên hạng A thuộc hàng top của showbiz xứ Hàn.

Ngay lập tức, nhiều dân mạng cho rằng hai cặp đôi được SBS nhắc đến là Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Seo Joon - Park Min Young.

Empty

Người hâm mộ đang “đếm ngược” để đến thời điểm bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Seo Joon - Park Min Young hẹn hò được công bố.

Trước đó, năm 2018, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin từng đóng cặp trong phim “The Negotiation” (Cuộc đàm phán sinh tử) và vướng tin đồn hẹn hò khi bị bắt gặp cùng nhau đi siêu thị ở Mỹ một năm sau đó.

Đầu năm 2020, cả hai tái hợp trong phim “Crash Landing On You” (Hạ cánh nơi anh), kể về chuyện tình xuyên biên giới giữa nữ doanh nhân Yoon Se Ri và chàng quân nhân Ri Jung Hyeok.

Empty

Trên phim, khán giả được chứng kiến “phản ứng hóa học” ăn ý giữa Hyun Bin và Son Ye Jin với đủ mọi cung bậc cảm xúc ngọt ngào, hài hước, lãng mạn… Điều này càng làm người hâm mộ tin rằng cặp sao đang “phim giả tình thật“ và chỉ chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Empty

=> 5 nghệ sĩ Việt truyền cảm hứng sống tích cực năm 2020

Bình luận