Dạy kỹ năng đặc biệt chỉ với 2 trái bóng, cô giáo mầm non hút 4,1 triệu lượt xem

Gia Hân (T/h)  - Chủ nhật, 20/10/2019, 09:08 AM
Dạy kỹ năng 'đặc biệt' cho học trò theo cách rất đặc biệt, một cô giáo mầm non gây bão mạng khi có đến hơn 4,1 triệu lượt xem trên Twitter.

Cô giáo mầm non dạy kỹ năng vệ sinh cho trẻ gây sốt mạng Twitter

Xem video clip, nhiều người bất ngờ khi thấy cô dạy cách vệ sinh thân thể sau khi đi đại tiện. Để các cô cậu trò nhỏ dễ hình dung, cô giáo dùng hai quả bong bóng giả làm mông và chỗ cần vệ sinh là khoảng giữa hai quả bong bóng.

Bằng cách này, cô đã dạy các em một cách trực quan nhất về việc vệ sinh cơ thể mình mà nhiều ông bố bà mẹ lúng túng không biết hướng dẫn con ra sao.

Đoạn video bài học đặc biệt của cô được tài khoản Jamie đăng lên Twitter và ngay lập tức khiến dân mạng "bùng nổ". Tính đến tối nay 19-10 (giờ Việt Nam), đoạn video thu hút hơn 4,1 triệu lượt xem, hơn 48.000 lượt chia sẻ cùng gần 50.000 bình luận.

Video đạt 4,1 triệu lượt xem trên Twitter 

Cụ thể, theo hướng dẫn của cô giáo, các bước vệ sinh khá đơn giản. Đặc biệt, hình ảnh 2 quả bóng bay đặt cạnh nhau để mô phỏng khá giống thực tế mà không gây phản cảm được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Chính vì thế, ngay sau khi chia sẻ, đoạn video này đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Các bậc cha mẹ không tiếc lời khen ngợi sự sáng tạo và hữu ích của bài giảng này. "Đã đến lúc cho tụi nó tự lập";  "Hay quá, vừa sáng tạo vừa dạy các con dễ hiểu"; "Rất hữu ích và thực tế ạ"; "Tiết học sáng tạo đó, vừa rèn kĩ năng vừa không phản cảm khi dùng mô hình sinh động" - đó là số ít trong nhiều bình luận để lại trên đoạn video này. 

baikynangdivesinhbangiayvabong

Những hình ảnh được cắt ra từ clip 

Hướng dẫn cho trẻ cách lau chùi sau khi đi vệ sinh có thể hơi rắc rối và phải mất khá lâu trẻ mới có thể tự làm sạch sẽ được. Do đó, thời gian đầu cha mẹ cần giám sát thật kỹ, kiên nhẫn hướng dẫn bé, tránh để bị dây ra quần áo gây mùi, mất vệ sinh.

-> Bố viết tâm thư cho con gái trước khi về nhà chồng: "Bố thấy bồi hồi, xao xuyến"

Bình luận