Dây lưng chưa dùng đã hỏng, thương hiệu WT Leather bị khách hàng tố về thái độ phục vụ

Trần Việt  - Thứ năm, 05/09/2019, 12:01 PM
Bỏ tiền triệu để mua sản phẩm dây lưng của nhãn hàng WT Leather. Một khách hàng ở Hà Nội ngậm ngùi nhận phải “quả đắng”.

Anh Nguyễn Văn T. trú tại Hoàng Mai, Hà Nội bức xúc trong buổi trao đổi với phóng viên về việc vợ chồng anh bỏ ra hàng triệu đồng mua sản phẩm của WT Leather để rồi nhận lấy sự bực tức.

Theo anh T. trình bày, vợ chồng anh biết đến sản phẩm của WT Leather là do tìm hiểu trên mạng xã hội và website của công ty. Quá trình tìm hiểu, vợ chồng anh T. quyết định chi tiền để mua sản phẩm dây lưng nam vì thấy giới thiệu, cam kết là da thật 100% và chế độ bảo hành tốt. Tuy nhiên, sau khi mua sản phẩm, anh T. chưa được dùng ngày nào thì phát hiện dây lưng đã bị gẫy, bong tróc bề mặt da.

“Do trước đó có theo dõi trên facebook, vào website tìm hiểu về sản phẩm của WT Leather. Vợ chồng tôi thấy sản phẩm cam kết da thật 100% và chế độ bảo hành tốt nên rất tin tưởng. Tối 30/5/2019, vợ chồng tôi có qua cửa hàng của WT Leather tại Royal City, 72 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) mua 1 dây lưng nam với giá hơn một triệu đồng, khi mua nhân viên cửa hàng có tư vấn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Vì có nhiều dây lưng nên từ khi mua sản phẩm của WT Leather tôi chưa dùng lần nào. Khoảng 2 tháng sau tôi có mang ra dùng thì thấy phần da của bề mặt dây lưng bị bong tróc, gẫy nứt nên đã nhắn với shop trên facebook và được hướng dẫn mang sản phẩm qua cửa hàng đã mua để bảo hành.

Trước khi mang đến tôi đã hỏi kỹ là có được thay sang dây mới không vì dây này đã bị gẫy, phần da bề mặt bị bong tróc thì nhân viên tư vấn đảm bảo sẽ được thay dây mới.

Khi mang đến bảo hành, tôi đã nhận được sự đáp lại không mấy thiện cảm của nhân viên trực ở đó và còn bị vặn lại là “nhân viên nào tư vấn cho anh chị như thế”. Mặc dù, với thái độ của bạn nhân viên này khiến vợ chồng tôi bực mình nhưng nghĩ có thể do áp lực công việc nên chúng tôi bỏ qua và để lại dây lưng làm bảo hành.

Anh 1.jpg

Chưa một lần sử dụng nhưng dây lưng vợ chồng anh T. mua ở cửa hàng của WT Leather tại Royal City, 72 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) tự nhiên bị gẫy, bong tróc bề mặt da. Ảnh nhân vật cung cấp.

Đúng đến ngày hẹn, vợ tôi đã qua cửa hàng để lấy đồ bảo hành nhưng rồi sản phẩm mà chúng tôi nhận lại vẫn là dây lưng cũ, y nguyên như lúc mang đến. Bất ngờ trước kiểu bảo hành sản phẩm của WT Leather, vợ tôi có hỏi  nhân viên tại cửa hàng thì nhận được câu trả lời “chỉ bảo hành cho như thế thôi”.

Ức chế trước sự việc trên, tôi gửi phản ánh này đến quý báo với mong muốn làm rõ xem có phải thương hiệu WT Leather đang giới thiệu một đằng, làm một nẻo hay không? Việc làm trên có được coi là lừa đảo khách hàng?”, anh T. bức xúc nói.

Trước thông tin phản ánh trên, để khách quan, ngày 22/8/2019, phóng viên Báo Gia đình Việt Nam đã liên hệ trực tiếp vào số hotline của thương hiệu WT Leather để phản ánh thì được một bạn tên là Quyên tiếp nhận nội dung và cho biết sẽ sớm có phản hồi đến quý báo.

Sáng hôm sau, tức 23/8/2019, phóng viên nhận được cuộc điện thoại của chị Phượng xưng là bên bảo hành dây lưng của thương hiệu WT Leather muốn trao đổi về nội dung hôm qua đã phản ánh. Tại cuộc trao đổi, chị Phượng thừa nhận việc trả dây lưng cũ chưa được bảo hành lại cho vợ chồng anh T. là sai nhưng do hôm đó gia đình chị có việc nên mới xảy ra như vậy.

Anh 2.jpg

Nội dung tin nhắn anh T. trao đổi với WT Leather hứa sẽ thu hồi dây cũ và thay dây mới sau khi bảo hành nhưng...

Anh 3.jpg

Đúng ngày hẹn đến lấy, vợ anh T. nhận được dây lưng vẫn nguyên như lúc mang qua bảo hành và thái độ của nhân viên rất khó chịu. Ảnh nhân vật cung cấp.

“Hôm đó, do gia đình tôi có việc, vội phải về nhà nên chưa xử lý được chiếc dây lưng mà để lại cho công nhân. Do nhân viên không biết nên đã trả lại cho khách hàng, việc này lỗi hoàn toàn do bên tôi. Rất mong được bỏ qua”, chị Phượng thông tin.

Qua lời chia sẻ của chị Phượng nêu trên, có thể khẳng định sự việc mà anh T. phản ánh tới báo là hoàn toàn chính xác. Một người chấp nhận bỏ ra số tiền hàng triệu đồng để mua sản phẩm của WT Leather như anh T. để rồi nhận được kết quả “đem con bỏ chợ”, "mua bực vào người" liệu có xứng đáng? Sản phẩm của thương hiệu WT Leather có phải tốt như quảng cáo? Các nhà quản lý, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng sẽ nói gì về sự việc này?

Bình luận