"Dậy sóng" ảnh cô dâu dùng váy cưới lau bánh xe cho chú rể

T. Linh (Theo Mirror)  - Thứ tư, 22/07/2020, 19:30 PM
Mới đây, một cặp đôi trẻ bị chỉ trích nặng nề vì chia sẻ hình ảnh cô dâu dùng váy cưới trắng muốt lau bánh xe của chồng.

Khi nói đến ảnh cưới, người ta thường nghĩ đến những hình ảnh hạnh phúc như chú rể dắt tay cô dâu bước vào lễ đường, khoảnh khắc trao nụ hôn sau khi nói lời thề, giọt nước mắt của cha mẹ trong ngày trọng đại của các con,…

Nhưng tấm hình cưới khác thường của vợ chồng trẻ này lại gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Cô dâu lấy vạt váy cưới trắng muốt ngồi xuống lau bánh xe ô tô cho chồng, còn người chồng ngồi ung dung trên xe, đưa tay chỉ trỏ như đang ra lệnh.

co dau chu re Giadinhvietnam

Hình ảnh cô dâu lấy váy cưới lau lốp xe của chú rể gây tranh cãi. 

Mặc dù đây có thể không phải là xu hướng chụp ảnh cưới kì lạ nhất hoặc rùng rợn nhất cho đến nay, nhưng có lẽ nó sẽ là bức ảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất.  

Trong phần bình luận, một người nói: "Người phụ nữ này có tự trọng không? Sao lại có thể vui vẻ tạo dáng cho bức ảnh mang ngụ ý chồng bạn yêu chiếc xe hơn bạn?”.

“Buồn thực sự. Một ngày nào đó cô ấy có thể có một cô con gái, và nó sẽ nhìn thấy bức ảnh này”.

Một người khác nói thêm: "Bức ảnh nói rõ sự phân biệt giới tính và coi thường một người phụ nữ. Tôi rất buồn”.

"Là một người đã thực hiện một số công việc cơ bản trên ô tô, tôi cảm thấy như vải của một chiếc váy cưới sẽ không thể làm sạch chiếc lốp xe đó” – một người nói đùa.

“Đây có phải chứng minh một điều chú rể rất nặng về vật chất đúng không?”.

Tuy nhiên, một vài người đã lên tiếng bảo vệ cặp đôi này và nói rằng đó chỉ là một chút niềm vui trong lúc chụp hình.

Một người nói: “Cô ấy có thể yêu chiếc xe đó nhiều như chồng mình”.

“Chỉ là một chút thú vị trong buổi chụp hình thôi. Quan trọng là họ sống với nhau hạnh phúc như thế nào sau đám cưới” – một tài khoản lên tiếng.

-> Phát hiện bạn gái ung thư chàng trai làm điều khiến hàng triệu người khóc

Bình luận