Để cả hai hưng phấn ngay từ màn dạo đầu

Hải Vân  - Thứ ba, 10/10/2017, 20:00 PM
Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục.

Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống. Kết thúc khúc dạo đầu chính là sự đáp ứng cho khởi đầu tình dục.

1

Cởi bỏ quần áo

Những cái ôm dịu dàng, nồng ấm

Trước khi hai bạn trở nên “bận rộn”, đừng quên trao nhau một cái ôm thật chặt. Những cái ôm âu yếm sẽ làm tăng lượng oxytocin và mức độ kết nối giữa cả hai.

Gọi tên nhau

Trong khi “yêu”, nếu bạn gọi tên người ấy lên một cách sung sướng sẽ khiến bạn tình cảm thấy rất tự hào. Gọi tên có nghĩa là bạn đang muốn chàng/nàng, ý muốn cho đối phương biết rằng họ sắp thỏa mãn được ham muốn của bạn. Khi bạn rên rỉ trên giường đối phương sẽ cảm thấy đó như là chiến tích của mình.

Cởi bỏ quần áo

Cởi bỏ quần áo không chỉ là một công việc đơn thuần để bắt đầu cho cuộc yêu, nó còn là một nghệ thuật tinh tế và gợi cảm. Bạn hãy cởi bỏ quần áo một cách từ từ, chậm rãi và duy trì giao tiếp bằng ánh mắt với đối phương.

Làm phòng ngủ lãng mạn

Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho người ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

2

Đủ thời gian

Đủ thời gian

Màn dạo đầu quá nhanh sẽ khiến cuộc mây mưa kết thúc khi giác quan người phụ nữ chưa được đánh thức hết, còn nếu quá dài sẽ khiến cả hai đều mỏi mệt. Bao giờ nên kết thúc khúc dạo đầu để ấn nút start cho "cuộc chiến" trên giường? Đó là câu hỏi khó tìm lời giải đáp thống nhất từ các cặp tình nhân đã, đang và sẽ yêu. Theo các nhà khoa học, thời gian khởi động bao lâu thì hợp lý vẫn là một ẩn số, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngoại cảnh, cơ địa, thời gian...

Nếu thời gian dành cho khúc dạo đầu quá ngắn thì phái mạnh chưa đánh thức được hết các giác quan của bạn tình, cuộc yêu phải kết thúc sớm và cả hai đều là người thất bại. Còn khúc dạo đầu quá dài sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy chán, mất hết sinh lực và kết quả là cũng không tìm được người chiến thắng.

Bình luận