Để lại thư tuyệt mệnh, nữ giáo viên cấp 3 đang mang thai nhảy sông tự tử

T.D (t/h)  - Thứ tư, 18/07/2018, 13:18 PM
Nữ giáo viên cấp 3 đang mang thai tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã nhảy sông tự tử sau khi để lại xe máy cùng thư xin lỗi bố mẹ và chồng.

Sáng 18/7, ông Trần Văn Chương, Chủ tịch UBND xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ để lại xe máy cùng đôi dép, lá thư gửi lại cho người thân rồi nhảy cầu Hiệp Thượng xuống sông Kinh Thầy tự tử.

Theo đó, vào chiều ngày 17/7, người dân phát hiện chiếc xe máy màu đỏ còn chìa khóa cắm trên xe nghi có người nhảy cầu, lực lượng Công an xã Hiệp Sơn đã nhanh chóng ra hiện trường.

tu-tu-3

Nữ giáo viên để lại xe máy trên thành cầu

>>> Giận chồng, vợ mới cưới nhảy cầu tự tử

Khi kiểm tra cốp xe, cơ quan công an thấy có giấy tờ tùy thân và lá thư nên đã cấp báo cho Công an huyện Kinh Môn về thụ lý giải quyết.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 21h tối cùng, ngày lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân cách vị trí cầu Hiệp Thượng không xa. Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993, nguyên quán tại xã Bạch Đằng), hiện đang sinh sống cùng chồng tại xã Thất Hùng (cùng huyện Kinh Môn). Chị Th. là giáo viên trường THPT Kinh Môn 2 và đang có thai.

tu-tu-2

Nạn nhân để lại lá thư xin lỗi người thân trước khi nhảy cầu

Lá thư của nạn nhân có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Con bất hiếu.

Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng.”

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Video: Đang mang thai, Nữ giáo viên cấp 3 bất ngờ nhảy sông tự tử

Bình luận