Để thua sát nút VTV, Báo Pháp luật VN giành giải tư Press Cup 2018

Trịnh Tuyên - Trọng Hùng  - Chủ nhật, 10/06/2018, 17:59 PM
Để thua VTV với tỷ số 3 - 4 sau trận cầu căng thẳng, đội bóng Báo Pháp luật VN đã giành giải tư Press Cup 2018.
11

VTV và báo Pháp luật Việt Nam làm thủ tục ra sân

Đây là 2 đội cùng bảng A và cùng dắt nhau vào đá bán kết. Tại trận bán kết VTV đã gặp VOV đội đứng nhì bảng B, 2 đội đã phải phân thắng bại bằng loạt luân lưu 11m, kết quả VOV đã hạ đương kim vô địch Press Cup 2017 tỉ số 6-5.

Trong khi đó, báo Pháp luật Việt Nam nhì bảng A gặp CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh nhất bảng B. Trận đấu CLB PV Thể thao thắng báo Pháp luật Việt Nam 2-1.

13

Pha tranh bóng giữa VTV và báo Pháp luật Việt Nam

Tại trận đấu tranh giải 3, đội VTV đã có chiến thuật thay đổi, khi Lê Đại Cán cầu thủ xuất sắc của đội đã không có mặt ngay từ mới khai trận. Đội trưởng Quốc Cường báo Pháp luật Việt Nam đã ra sân ngay từ đầu. Hai đội nhập cuộc khá quyết liệt, nhiều tình huống ăn miếng trả miếng.

Phút thứ 5 trận đấu, VTV đã ghi bàn thắng đầu tiên. Phút thứ 17, cầu thủ số 10 Quốc Thắng của VTV tung cú sút từ xa ghi bàn thắng thứ 2.

Ngay khi bị dẫn trước, đội báo Pháp luật Việt Nam tấn công liên tiếp nhằm rút ngắn tỉ số. Gần hết thời gian hiệp 1, cầu thủ số 16 của báo Pháp luật Việt Nam nhân được đường truyền của đồng đội và lạnh lành sút vào lưới đội VTV rút ngắn tỉ số 1-2 và đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

10

Cầu thủ Long Vũ (VTV bên phải) có mặt trên sân cổ vũ cho đồng đội

Sang hiệp 2, đội bóng báo Pháp luật Việt đã tổ chức nhiều đợt tấn công bài bản hơn, những cú sút bóng của Quốc Cường đưa đến trước cầu gôn VTV cho đồng đội rất khó chịu, phút thứ 5 trong một tình huống đá phạt của Quốc Cường đưa bóng đến cầu gôn, số 18 Sỹ Hồng đánh đầu san bằng tỉ số 2-2 cho báo Pháp luật Việt Nam.

Thế trận cân bằng 2 đội tiếp tục dâng cao đội hình để ghi bàn thắng, trong một tình huống VTV dâng cao đội hình tấn công, các cầu thủ báo Pháp luật Việt Nam cướp được bóng nhanh chóng tấn công ghi bàn thắng ở phút số 12.

Nhưng chưa đầy phút sau, VTV tấn công, cầu thủ số 11 đá bóng kỹ thuật vào góc hiểm và san bằng tỉ số 3-3 cho VTV. Phút thứ thứ 18, cầu thủ số 18 của VTV đã ghi thêm bàn thắng.

Kết thúc trận đấu VTV đã thắng báo Pháp luật Việt Nam với tỉ số 4-3.  

Với kết quả thua sát nút, Đài VTV đã đạt giải 3 và báo Pháp luật Việt Nam giành giải tư Press Cup 2018.

 

Video: Các cầu thủ VOV ăn mừng chiến thắng vào đá trận chung kết

Bình luận