Đêm diễn “Tự hào Áo dài Việt” quy tụ những nhà thiết kế đam mê nét đẹp truyền thống

Gia Linh  - Thứ ba, 27/08/2019, 12:02 PM
Trong khuôn khổ chương trình “Tự hào áo dài Việt”, 24 nhà thiết kế học trò NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã trình diễn những bộ sưu tập xuất sắc mang đậm nét đẹp truyền thống.

Vừa qua, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển đã diễn ra chương trình “Tự hào áo dài Việt”. Đây là một chương trình thời trang mang ý nhĩa định hướng và phát huy hơn nữa những thiết kế mang đậm màu sắc truyền thống phát huy và tôn vinh tà áo dài dân tộc.

1

Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh – Chánh văn phòng Sở Du lịch cùng các cán bộ sở tham dự chương trình

Empty

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo các bộ, ban ngành, các đại sứ quán các nước, Chủ tịch CLB Áo dài VN - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, các nhà thiết kế áo dài tại nhiều vùng miền trong cả nước, NSND Lan Hương, các nghệ sĩ trong đoàn nhà Hát Kịch Việt Nam, MC Thảo Vân,... và đông đảo người hâm mộ thời trang.

Empty

Các nhà thiết kế và các khách mời tại sự kiện “Tự hào áo dài Việt”

Đáng chú ý, trong đêm trình diễn “Tự hào áo dài Việt”giới mộ điệu thời trang có cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập đến từ 24 nhà thiết kế là những học trò xuất sắc của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Trong đó phải kể đến các BST để lại những ấn tượng tốt cho người xem như BST của NTK Lê Thị Thanh Hà mang tên Tia sáng mặt trời, NTK Phạm Thị Bích Trâm với BST Hoàng hôn tím, NTK Thảo Giang ra mắt BST Thu Đông, NTK Trần Thị Bảo Xuyến cùng BST Song hỷ.

Empty

NTK Thảo Giang ra mắt BST Thu Đông

Empty

BST của NTK Lê Thị Thanh Hà mang tên Tia sáng mặt trời

Empty

NTK Phạm Thị Bích Trâm với BST Hoàng hôn tím

Empty

NTK Trần Thị Bảo Xuyến cùng BST Song hỷ

Empty

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ban tổ chức tặng hoa cho các nhà thiết kế trong đêm diễn

Đêm diễn “Tự hào áo dài Việt” đã khép lại nhưng dư âm của chương trình khiến những người tham dự và người yêu áo dài luôn mong muốn ngày càng có nhiều sàn runway đẳng cấp dành cho tà áo dài dân tộc. Tại đây, thông tin về lần thứ 2 tham dự New York Couture Fashion Week 2019 với tư cách là NTK mở màn đêm tiệc thời trang danh tiếng thế giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ trình diễn BST thời trang mang tên “S Vietnam” khiến các tín đồ thời trang chờ đợi sự tỏa sáng của áo dài Việt trên sàn diễn quốc tế vào tháng 9 tại New York.

 => Siêu mẫu Hà Anh: “Lớp 9 viết gần 200 bức thư xin học bổng du học”

 Xem thêm video: Hotgirl Mỹ gây sốt thì thân hình nóng bỏng

Bình luận