Đêm nhạc kỉ niệm 14 năm Trịnh Công Sơn đã đến Huế

Thứ tư, 10/06/2015, 21:02 PM
Vừa qua, tại Phu Văn Lâu, Tp. Huế đã diễn ra chương trình cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Nối vòng tay lớn” kỷ niệm 14 năm ngày mất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, điểm nhấn của sự kiện là bức tranh “Nối vòng tay lớn, vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” được tạo nên từ hàng ngàn dấu vân tay đã xác lập kỷ lục Việt Nam.

Đây là cột mốc quan trọng mở đầu cho hành trình “Lifebuoy Nối vòng tay lớn, vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” hướng tới mục tiêu giúp phòng ngừa và cải thiện sức khoẻ cho 25 triệu trẻ em Việt Nam đến năm 2020.

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 1

Lấy cảm hứng từ thông điệp “Nối vòng tay lớn”, bức tranh in dấu vân tay nhiều nhất Việt Nam đã thể hiện ý nghĩa về sự đồng lòng và gắn kết của mọi người dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, vùng miền để cùng Lifebouy chung tay mang lại món quà sức khỏe cho 25 triệu trẻ em Việt Nam. Đây cũng là một hoạt động để hiện thực hóa mong ước của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân dịp tưởng nhớ 14 năm ngày mất của ông.

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 2

Cứ mỗi một người tham gia chương trình hát gây quỹ hay in dấu vân tay, sẽ có một bộ sản phẩm Lifebuoy được gởi đến các trẻ em vùng sâu vùng xa. 2.000 chiếc vòng tay phát sáng và 3.000 bóng bay cũng đã được dành tặng cho những người giúp lan tỏa hành trình này

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 3

Được biết sau 3 chương trình tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế, đã có hơn 20 ngàn người tham gia vào hành trình “Nối vòng tay lớn, vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” cùng Lifebuoy và 3 triệu bộ sản phẩm Lifebuoy chăm sóc sức khỏe sẽ được trao cho các trẻ em nông thôn để giúp các em phòng ngừa các bệnh do virus và vi khuẩn gây nên.

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 4

Ca sĩ Tùng Dương

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 5

Ca sĩ Thanh Lam

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 6

Ca sĩ Hoàng Quyên

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 7

NS Cẩm Vân

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 8

Ca sĩ Mỹ Linh

 dem-nhac-ki-niem-14-nam-trinh-cong-son-da-den-hue-giadinhvietnam.com 9

NS Saxophone Trần Minh Tuấn

Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Vân, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Tùng Dương...

An Khê

Từ khóa:
Bình luận