ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi "Thiết kế đồng phục Funiform” giải thưởng 2 tỷ đồng

PV  - Thứ bảy, 16/01/2021, 17:23 PM
Trường Đại học FPT Cần Thơ vừa ký kết thoả thuận đồng hành cùng Công ty Ngôi Sao Xanh về việc hợp tác triển khai Cuộc thi Thiết kế Đồng phục - Funiform. 

Lễ ký kết được tổ chức nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Ngôi Sao Xanh trong việc tạo ra sân chơi dành cho các bạn học sinh THPT. BTC Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để các bạn học sinh THPT phát huy tính sáng tạo, gắn kết tập thể và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi học trò. 

Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác đồng hành trong suốt Cuộc thi Thiết kế Đồng phục FUniform với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/1 đến ngày 20/4 với 2 vòng thi: Thiết kế áo lớp  và Chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục lớp - thực hiện video câu chuyện lớp.

136721718_3801957113175544_3595669782565652644_o

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Thanh Danh - đại diện Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: “Thông qua cuộc thi, Nhà trường muốn tạo sân chơi để các bạn học sinh lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời học sinh. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, nhà trường còn trao tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh có nguyên vọng đăng ký chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ trong năm 2021 cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác.”

Công ty Ngôi Sao Xanh là đơn vi chuyên về mảng quà tặng và đồng phục cho thị trường 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Với tư cách là nhà đồng hành Cuộc thi Thiết kế Đồng phục Funiform, ông Lương Trần Quang - đại diện Công ty Ngôi Sao Xanh cho biết: Thông qua buổi ký kết, Công ty Ngôi Sao Xanh mong muốn chung tay cùng Trường Đại học FPT Cần Thơ để tạo sân chơi để các bạn học sinh gắn kết với nhau hơn, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Bình luận