Thứ hai, 01/06/2020

đi bơi ngày hè

 • Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bơi 3 lần/tuần?
  Sống + 1 tuần trước

  Bơi lội thường xuyên sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình và tâm hồn khỏe mạnh bất chấp tuổi tác. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một bài tập toàn thân mà còn giúp bạn đối phó với trầm cảm. Nhưng đó chưa phải lợi ích duy nhất.

 • Trẻ dễ bị ngộ độc clo khi bể bơi không đạt chuẩn
  Gia đình 11 tháng trước

  Không chỉ là nỗi lo lắng về đuối nước, ngộ độc Clo trong bể bơi cũng là một vấn đề cha mẹ cần lưu ý khi cho con đi bơi ngày hè

 • Đuối nước khô - mối nguy hiểm rình rập khi trẻ đi bơi ngày hè
  Gia đình 11 tháng trước

  Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng đuối nước khô là dấu hiệu nguy hiểm luôn rình rập trẻ khi đi bơi ngày hè, thậm chí dẫn đến tử vong.

 • Những lý do cha mẹ nhất định phải cho trẻ học bơi từ 1 tuổi
  Gia đình 11 tháng trước

  Cho trẻ học bơi, dạy trẻ các kĩ năng sinh tồn dưới nước là điều vô cùng cần thiết. Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo cha mẹ nên cho trẻ học bơi sớm nhất từ 1 tuổi.

 • Vận động viên lướt ván thoát chết thần kỳ khi bị đuối nước nhờ kỹ năng này
  Gia đình 1 năm trước

  Vận động viên lướt ván người Anh Ruth Ostern không may gặp sự cố mất ván trên đại dương nhưng cô đã tận dụng kĩ năng sinh tồn để sống sót khi bị đuối nước.

 • 7 phút rời con, người mẹ đau đớn nhận tin dữ con bị đuối nước
  Sống + 1 năm trước

  Trẻ có thể bị đuối nước trong bất cứ tình huống nào nếu cha mẹ sơ ý. Những câu chuyện trẻ bị đuối nước được chính bố mẹ kể lại như một bài học cho mỗi phụ huynh.

 • Trẻ đi bơi ngày hè an toàn hơn nếu bố mẹ chuẩn bị cho con những điều này
  Sống + 1 năm trước

  Cho trẻ đi bơi ngày hè sẽ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và nhiều kỹ năng khác. Tuy nhiên, để con an toàn khi đi bơi ngày hè, bố mẹ cần dạy con những điều này.