Địa điểm vui chơi Halloween 2017 không thể bỏ qua ở Hà Nội

Sơn Dương  - Thứ tư, 25/10/2017, 07:00 AM
Halloween 2017 đi chơi ở đâu tại Hà Nội? Hãy cùng báo Gia đình Việt Nam khám phá những địa điểm vui chơi Halloween 2017 không thể bỏ qua ở Hà Nội.

Halloween 2017 đi chơi ở đâu tại Hà Nội?

Halloween đi chơi ở phố đi bộ

Phố đi bộ Hồ Gươm chắc chắn là một địa điểm bạn không nên bỏ qua vào dịp Halloween này. Tại đây, bạn có thể tụ tập cùng bạn bè, tham gia hiều hoạt động được tổ chức dọc các tuyến phố, thưởng thức những hàng quán trang trí tạo thành không gian đặc trưng mang màu sắc lễ hội.

Halloween 2017 di choi dau o Ha Noi giadinhvietnam.com

 Halloween 2017 đi chơi ở đâu tại Hà Nội?

-> Halloween có nên đi chơi một mình không?

Halloween lên phố hàng Mã

Phố Hàng Mã cũng là một địa điểm nhiều bạn trẻ tụ tập nhân ngày lễ Halloween, bởi nơi đây có khung cảnh khá lung linh bởi những chùm đèn, đồ trang trí mà các hàng quán bán bên đường. Tới đây, bạn có thể thưởng thức không khí Halloween vừa mua sắm cho mình những đồ vậy trang trí, hóa trang cho ngày lễ. Nhiều bạn trẻ cũng thường tập trung ở con phố này để dạo chơi và tham quan tạo thành không gian khá đông vui.

Halloween đến các nhà hàng,CLS khu phố Tô Ngọc Vân

Khu phố Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội là nơi nhiều khách du lịch nước ngoài sinh sống. Nơi đây cũng có rất nhiều những nhà hàng, CLB, Pub hay bar phục vụ riêng cho khách Tây. Chính vì vậy, vào mỗi dịp Halloween, con phố này thường khoác lên màu sắc ‘rùng rợn’ đặc trưng bởi hàng quán trang hoàng phục vụ khách. Bạn chỉ cần đặt bàn sớm tại một trong những nhà hàng, CLB tại khu vực này và trải nghiệm không gian Halloween gần nhất với các nước phương Tây.

Halloween 2017 đi chơi tại các CLB trường Đại học

Hàng năm, các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội thường xuyên tổ chức lễ hội Halloween và gây được ấn tượng mạnh với người tham gia. Các trường Đại học tiêu biểu thường tổ chức như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương…

Halloween đi chơi công viên nước Hồ Tây

Hàng năm, lễ hội Halloween đều được được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây (Lạc Long Quân, Hà Nội). Lễ hội rất hấp dẫn và thu thú được đông đảo các bạn trẻ tham gia. các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các trò chơi như Con đường máu, Trò chơi ma quái, vòng quay tử thần, nhà ma, hội chợ ma… tại Công viên nước Hồ Tây trong đêm hội Halloween.

Halloween đến các rạp chiếu phim xem phim kinh dị

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến rạp chiếu phim trong dịp Halloween 2017, rất nhiều bộ phim ma quái đã được công chiếu trên các rạp toàn quốc. Trong tháng 10, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị như Sinh nhật chết chóc, Nhóc ma siêu quậy, Trải nghiệm điểm chết, Lôi báo, Bán kính tử thần, Sát thủ vô hình, Xác chết đêm trăng…

Video phim hoạt hình do hãng VinTata của Việt Nam sản xuất

Bình luận