Chủ nhật, 23/02/2020

Dịch Corona

 • Đăng tin nhảm về cách chữa virus Corona để bán hàng online
  Tin tức 1 giờ trước

  "Câu like" bằng cách đăng tải thông tin phương pháp chữa virus Corona sai sự thật, người phụ nữ bán hàng online bị công an triệu tập, xử lý.

 • Thu gom hơn 600kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng mang về Hà Nội cất giấu
  Tin tức 1 giờ trước

  Hơn 600kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng được nam thanh niên thu gom từ Vĩnh Phúc đên về Hà Nội cất giấu bị lực lượng chức năng phát hiện.

 • Xem xét phương án cho học sinh đi học lại từ đầu tháng 3
  Tin tức 1 ngày trước

  Nhiều chuyên gia, nhà quản lý đồng tình với đề xuất cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 3. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng đối với các trường hợp học sinh THPT có thể tổ chức cho đi học trở lại ngay tuần tới.

 • Thu giữ 300 thẻ diệt virus nhập lậu tại Hà Nội
  Tin tức 2 ngày trước

  Giá cho loại thẻ đeo diệt virus này từ 200 nghìn - 300 nghìn đồng/sản phẩm. Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ số thẻ trên để tiếp tục xác minh, làm rõ.

 • 'Học sinh nghỉ học dài ngày phòng dịch là cơ hội tốt để cải cách giáo dục'
  Tin tức 2 ngày trước

  Đại biểu Quốc hội Lê Như Tiến cho rằng việc phải cho học sinh nghỉ học dài ngày để phòng chống dịch bệnh sẽ gây xáo trộn rất nhiều nhưng cũng là cơ hội rất tốt để cải cách giáo dục.

 • Chủ tịch UBND TP. Hà Nội: 'Chỉ khi phụ huynh yên tâm mới cho học sinh quay lại trường'
  Tin tức 3 ngày trước

  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh, chỉ khi phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm, môi trường trường lớp đảm bảo mới tiếp tục cho học sinh quay lại trường.

 • Diễn biến dịch COVID-19 ngày 20/2: Bé 3 tháng tuổi đã xuất viện khỏe mạnh
  Tin tức 3 ngày trước

  Bé 3 tháng tuổi, ca nhiễm bệnh thứ 15 của Việt Nam, vừa được xuất viện khoẻ mạnh cùng mẹ vào sáng nay 20/2. Mẹ bé suốt thời gian tiếp xúc con nhưng không bị lây nhiễm bệnh.

 • Lừa bán khẩu trang trên mạng xã hội lấy 350 triệu đồng mang đi đánh bạc
  Tin tức 4 ngày trước

  Ngay sau khi nhận được tiền khách hàng chuyển, Nguyễn Văn Bắc đã không gửi hàng mà chiếm đoạt số tiền 350 triệu đồng rồi mang đi đánh bạc.

 • 120 trường hợp cách ly Covid-19 tại Lạng Sơn được về nhà
  Tin tức 4 ngày trước

  Tất cả 120 trường hợp sau thời gian cách ly, theo dõi đều có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện trở về sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng.

 • Tung tin đồn 300 người trốn khỏi vùng dịch Corona, bị phạt hơn 12 triệu đồng
  Tin tức 5 ngày trước

  Đăng tải thông tin nhảm nhí về việc hơn 300 người trốn khỏi vùng dịch bệnh, cô gái bị công an triệu tập và ra quyết định xử phạt.

 • Xuất hiện mã độc trong các trang tin giả mạo về Covid-19
  Tin tức 5 ngày trước

  Theo khuyến cáo của cơ quan công an, người dân không nên truy cập các trang nghi vấn liên quan tới Covid-19 do phát hiện hacker cài mã độc.

 • Thăm nhà ngoại ở vùng dịch, 5 người trong một gia đình ở Hà Nội phải cách ly
  Tin tức 6 ngày trước

  Gia đình 5 người ở Hà Nội gồm bố mẹ và 3 người con sau khi đến thăm nhà ngoại trong vùng dịch Covid-19 ở huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) phải bị cách ly, theo dõi.

 • Gom hơn 77.000 khẩu trang y tế bán giá chênh gấp 5 lần
  Tin tức 6 ngày trước

  Căn cứ tài liệu, lực lượng chức năng Hà Nội xác định, cả hai trường hợp có hành vi gom hàng tăng giá bất hợp lý đối với các sản phẩm khẩu trang y tế.

 • Diễn biến dịch COVID 19 ngày 16/2: Vùng dịch ở Vĩnh Phúc được chốt chặn thế nào?
  Tin tức 1 tuần trước

  Các chốt này được bố trí lực lượng canh gác, kiểm tra, kiểm soát cả ngày lẫn đêm với quyết tâm không cho người dân qua lại.

 • Hà Nội: 11 người bị xử lý do tung tin đồn nhảm về dịch Covid-19
  Tin tức 1 tuần trước

  Đăng tải các thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh, thuốc điều trị về dịch Covid - 19 khiến 11 trường hợp bị công an triệu tập, xử lý.