Diện áo dài phô phang, dân mạng đòi "xóa sổ" ca sĩ Mỹ - Kacey Musgraves

Phương Liên  - Chủ nhật, 13/10/2019, 06:00 AM
Nữ ca sĩ người Mỹ - Kacey Musgraves diện áo dài truyền thống Việt Nam với phong cách phản cảm đã khiến dân mạng phẫn nộ.

Ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves diện áo dài truyền thống phảm cảm

Gần đây, nữ ca sĩ Kacey Musgraves đã đăng lên trang cá nhân loạt ảnh tại hậu trường buổi diễn ở Dallas (Mỹ). Bức ảnh ngay lập tức khiến dân mạng dậy sóng. Nguyên nhân xuất phát từ việc Musgraves lựa chọn áo dài Việt Nam làm trang phục diễn nhưng không mặc cùng quần ống rộng như truyền thống. Thay vào đó, giọng ca 31 tuổi mặc với chiếc quần nội y. Bên cạnh đó, tư thế ngồi của Kacey Musgraves cũng bị đánh giá là phô phang, phản cảm.

page

Ca sĩ Mỹ chia sẻ trên trang cá nhân

Đa phần những bình luận về loạt ảnh của Kacey Musgraves đều thể hiện thái độ bức xúc, phẫn nộ trước cách ăn mặc phản cảm của ngôi sao nổi tiếng. Nhiều người cho rằng trang phục biểu diễn có thể quyến rũ, phá cách thậm chí táo bạo song người nghệ sĩ không vì thế mà có thể diện quốc phục của một quốc gia với thái độ thiếu tôn trọng thậm chí là bôi nhọ, xúc phạm như trường hợp của chủ nhân hit Golden Hour.

Empty

Hình ảnh biểu diễn trên sân khấu

"Người Việt Nam không mặc áo dài như vậy", “Dù gì cũng là ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc đồng quê, lại được cả giải Grammy mà ý thức quá tệ. Áo dài là trang phục tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt mà mặc như thế khác nào sỉ nhục văn hóa, phụ nữ Việt Nam? Muốn không đụng hàng trên sân khấu thì thiếu gì cách mà sao phải lấy cả một quốc gia ra làm trò đùa như vậy?”.... cư dân mạng bất bình.

Mới đây nhất, Ngô Thanh vân cũng bày tỏ sự búc xúc. Cô gay gắt: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?”.

“Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”, cô viết tiếp.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng nên "Báo cáo" hình ảnh của nữ ca sĩ để "xóa sổ" luôn trang cá nhân của cô.

=> Ngọc Trinh: "Đồ hiệu 1 tỷ mua liền tay, từ 3 tỷ mới nhìn giá"

Kacey Musgraves sinh năm 1988 tại Mỹ. Cô bắt đầu sáng tác từ năm lên 8 tuổi. 10 năm sau đó, nữ ca sĩ chính thức bước chân vào showbiz, theo đuổi dòng nhạc đồng quê. Nữ ca sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao khi sở hữu chất giọng khỏe khoắn cùng chất nhạc pop/country tươi mới, dễ nghe. Nhiều người còn so sánh âm nhạc của Kacey Musgraves với những ca khúc thời kỳ đầu của Taylor Swift.

Sau nhiều năm kiên trì theo đuổi âm nhạc, Kacey Musgraves đã trở thành tên tuổi đáng chú ý của làng nhạc thế giới, đặc biệt sau khi giành được tới 4 chiếc cúp chiến thắng, trong đó có cúp cho giải thưởng Album của năm tại Grammy 2019.

Trước đó, tại Grammy 2013, Kacey Musgraves từng giành giải Ca khúc nhạc đồng quê xuất sắc cho Merry Go 'Round. Đây cũng là năm album Same Trailer Different Park của cô vượt qua Red của Taylor Swift để trở thành Album nhạc đồng quê xuất sắc.

Bình luận