Diễn viên Anh Đức: Từng thi Công an nhưng theo Trấn Thành vào nghiệp diễn

An Nguyên  - Thứ bảy, 30/05/2020, 11:33 AM
Diễn viên Anh Đức là người bạn thân suốt 20 năm của Trấn Thành, theo Trấn Thành vào nghiệp diễn và thành một diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Anh Đức từng muốn thi vào ngành công an

Anh Đức sinh năm 1987 trong một gia đình có bố mẹ là công nhân viên chức. Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng, Anh Đức từng không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Anh Đức từng thi vào ngành công an nhưng không đỗ và quyết tâm thi lại.

Empty

Diễn viên Anh Đức

Nhưng người bạn thân của Anh Đức từ cấp 2 khi đó là Trần Thành đã thi đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh đã gạ gẫm anh thử sức giống mình. Mất một thời gian suy nghĩ, Anh Đức mới nộp hồ sơ vào khoa diễn viên.

Chính Anh Đức là người phụ diễn để Trấn Thành đạt điểm cao vào trường Điện Anh và Trấn Thành cũng là người phụ diễn giúp Anh Đức có điểm 10 tuyệt đối.

Empty

Anh Đức và Trấn Thành thân nhau nhiều năm (Ảnh Zing)

Lúc thông báo với gia đình sẽ theo học trường Sân khấu điện ảnh, Anh Đức không bị bố mẹ cấm cản nhưng nhận được lời dặn dò rằng: "Đã chọn thì phải theo tới cùng. Đừng phải để bản thân sau này phải khổ".

Anh Đức thân với Trấn Thành 20 năm, từng lập nhóm hài đi diễn

Sau này, Anh Đức và Trấn Thành có lập một nhóm hài và đi biểu diễn cùng nhau suốt một thời gian dài. Thời điểm gia nhập làng giải trí, Anh Đức chọn hướng đi chậm rãi để tìm kiếm cơ hội còn Trấn Thành đẩy mạnh tên tuổi với rất nhiều hoạt động khác nhau.

Empty

Cả hai là hai người bạn hỗ trợ nhau nhiều trong công việc

Hiện tại, sau nhiều năm trong nghề và được Trấn Thành giúp đỡ nhiều, Anh Đức trở thành một diễn viên hài khá nổi tiếng. Anh từng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như: Tội ác quyền lực, Hồn trinh nữ, Trò chơi của quỷ, Xác trôi sông… và các bộ phim truyền hình Đời, Hai gia đình, Khi yêu đừng nói chia tay, Hạnh phúc muộn màng...

Năm 2017, Anh Đức mạnh dạn thực hiện bộ phim kinh dị mang tên Rằm tháng 7 với 5 tập phim cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, Cát Phượng, Mạc Văn Khoa, La Thành, Hoàng Phi, bé An Khang…

Empty

Ngoài đóng phim, Anh Đức còn tham gia nhiều chương trình gameshow khác như: Người ấy là ai, Nhanh như chớp, Bức tường lửa...

Năm 2019, Anh Đức còn đảm nhiệm chức vụ giám đốc truyền thông của một công ty lớn chuyên tạo nên các chiến lược marketing hiệu quả với người nổi tiếng.

 =>Bị chê 2 cằm, kém sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả bất ngờ

 Xem thêm video: Chi Dân bị bắt gặp đi chơi với Linh Dương Lan Ngọc

Bình luận