Diễn viên Hải Đăng qua đời ngày mùng 5 Tết vì đuối nước

Phi Anh  - Thứ tư, 17/02/2021, 10:36 AM
Thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước ngày mùng 5 Tết khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Anh Phạm Thành Trung - một biên tập viên đồng thời là người anh thân thiết của diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng, thông tin đến VietNamNet: "Hải Đăng bị đuối nước mà ra đi. Tôi được gia đình thông báo lúc nửa đêm qua. Tôi còn mới gặp Đăng cách đây không lâu, em ấy khoe với tôi sắp lấy vợ...".

Empty

Chia sẻ với Zing, Kim Hoàng - bạn gái của Hải Đăng - cho biết nam diễn viên mất vào chiều 16/2 tại Nha Trang (Khánh Hòa). "Anh Đăng mất lúc 17h ngày 16/2. Ba mẹ anh đang ở nhà tôi để lo hậu sự. Bây giờ, mọi người vẫn đang chờ làm thủ tục, giấy tờ mới đưa anh về TP.HCM", cô nói.

Kim Hoàng kể Hải Đăng tới Nha Trang thăm cô. Khoảng 16h30 hôm 16/2, cô và Hải Đăng đưa cháu đi tắm biển.

"Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo hai chú cháu. Nhưng một hồi, cả hai bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi la hét cầu cứu người giúp đỡ. Có một người ra cứu nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn", cô nhớ lại.

Empty

Kim Hoàng cho biết cô và Hải Đăng cùng là diễn viên ở TP.HCM. Cả hai yêu nhau 2 năm qua. "10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà...", cô nghẹn ngào chia sẻ.

Trước tin diễn viên Hải Đăng qua đời, nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Khả Như, Hồng Trang, Trịnh Tú Trung... bất ngờ, thương xót sự ra đi của diễn viên trẻ.

Nguyễn Ánh Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên... Thời gian gần đây, Nguyễn Ánh Hải Đăng gây chú ý khi tham gia chương trình Một chuyến đi. Tại chương trình, anh đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng, cả hai chuẩn bị làm đám cưới.

 => Người vợ tào khang là hậu phương vững vàng của NSND Hoàng Dũng

Bình luận