Diễn viên Huyền Trang: “Là phụ nữ cần yêu thương, chăm sóc bản thân mình”

Hoàng Ân  - Chủ nhật, 02/12/2018, 19:00 PM
“Phụ nữ hãy luôn yêu thương, chăm sóc bản thân và lưu giữ hình ảnh thanh xuân của mình khi có thể nhé!” - Huyền Trang chia sẻ.

Diễn viên Huyền Trang tái xuất vì đam mê nghệ thuật

Sau một khoảng thời gian dừng không làm nghề, mới đây, diễn viên Huyền Trang đã quay trở lại vì theo cô, đó là do niềm đam mê nghệ thuật.

“Huyền Trang cảm thấy thật may mắn đã để mình quay lại làm công việc mà đã từng đam mê và được đào tạo. Khi được quay lại làm việc thì Trang có một cách nhìn rất nghiêm túc và trân trọng nghề, trân trọng những phút giây trên sân khấu và tình cảm của khán giả dành cho mình” - Huyền Trang chia sẻ.

Empty

Diễn viên Huyền Trang trở lại làm nghệ thuật

Empty

Huyền Trang ngày  ngày  nỗ lực, cố gắng, trau dồi, rèn luyện hoàn thiện bản thân mình hơn

Empty

Hiện tại, Huyền Trang đang vào vai Phan Giang trong “Sắc màu phái đẹp”

Empty

Sắp tới, Huyền Trang hy vọng sẽ được đóng một vai mới để lại ấn tượng cho khán giả

Empty

Là phụ nữ hiện đại, Huyền Trang nghĩ ngoài vẻ đẹp phụ nữ cần có vẻ đẹp về tri thức vàtâm hồn yêu thương, chia sẻ với mọi người

Empty

“Phụ nữ hãy luôn yêu thương, chăm sóc bản thân và lưu giữ hình ảnh thanh xuân của mình khi có thể nhé!” - Huyền Trang vui vẻ nói

Hiện tại, Huyền Trang đang trở lại màn ảnh và đang đóng bộ phim sitcom về chủ đề phụ nữ “Sắc màu pháiđẹp” phát sóng vào 21h15 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV 3. Sự thay đổi hìnhảnh này của Huyền Trang mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả và người hâm mộ.

 => Sau Phạm Băng Băng, 17 ngôi sao hạng A đang bị điều tra vì trốn thuế gồm những ai?

 Xem thêm video: Nữ sinh hút thuốc lá điệu nghệ

Bình luận