Diễn viên Kiều Thanh trải lòng về tổ ấm gia đình

Phương Vũ  - Thứ sáu, 25/05/2018, 10:44 AM
Trái với vẻ gai góc của các vai diễn, Kiều Thanh ở ngoài đời thích nội trợ và có thể nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Kiều Thanh 

Giữa năm 2012, Kiều Thanh bất ngờ chia sẻ việc mình đã có một cậu con trai gần 1 tuổi. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ vì không mấy người biết Kiều Thanh đang là một bà mẹ đơn thân.

Mang bầu ở tuổi 32, đó là một niềm vui bất ngờ đối với Kiều Thanh nhưng cùng với nó là nỗi sợ hãi, bất an trước gia đình và định kiến của người đời. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô không hoàn toàn làm mẹ đơn thân mà vẫn sống chung với bố em bé. Vì có một số khó khăn nên diễn viên Kiều Khanh và "một nửa" chưa thể tổ chức đám cưới ngay được.

to-am

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Kiều Thanh rất bình dị. (Ảnh: VnExpress)

-> Ca nương Kiều Anh khoe vẻ đẹp nóng bỏng của "gái một con" trong trang phục đi biển

Diễn viên Kiều Thanh từng tiết lộ kết hôn chỉ là hình thức, hôn nhân là sự ràng buộc lẫn nhau về trách nhiệm. Cô sợ điều đó và luôn thích tình yêu hoàn hảo. Nhưng sẽ chẳng có tình yêu nào là vĩnh cửu, nhất là khi bị ràng buộc thêm với những trách nhiệm, nghĩa vụ, với cơm áo gạo tiền. Nữ diễn viên thừa nhận, cuộc sống của người nghệ sĩ không bao giờ tròn trịa như người thường. Bạn đời cũng không thể cảm thông cho người diễn viên mãi được, không thể động viên, ủng hộ cho công việc của mình khi họ trái ngành nghề.

Kiều Thanh luôn tự nhận mình là người phụ nữ may mắn khi được gia đình là hậu phương rất vững chắc để có thể toàn tâm với nghề, hết lòng với đam mê. Cô đi diễn không phải vì tiền, và cũng không kiếm được tiền bằng nghề. Bố mẹ chăm lo cho cô và con trai tôi rất nhiều. Mỗi khi đi đóng phim, tôi Kiều Thanh đều gửi con cho ông bà ngoại. “Hạnh phúc đó tôi nghĩ không phải ai cũng có được”, Kiều Thanh chia sẻ.

Được biết, chồng của diễn viên Kiều Thanh tên Cương, đang làm trong ngành khoáng sản. Khi nói về ông xã, Kiều Thanh trả lời trong một bài phỏng vấn: "Chồng tôi là một người rất hâm mộ, thần tượng tôi. Đôi khi anh ấy như một người trợ lí vậy, chăm lo cho tôi rất chu đáo. Thậm chí anh ấy còn là người "duyệt" kịch bản phim cho tôi. Nhìn chung, chồng tôi là một người đàn ông chu toàn, tâm lí và chiều vợ".

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Kiều Thanh rất bình dị. Ngoài thời gian đi diễn, tập kịch, cô ở bên gia đình, bạn bè và đi du lịch. Mặc dù muốn có thêm con nhưng ở độ tuổi 36 mọi thứ khó khăn nên Kiều Thanh quyết định tập trung để lo thật tốt cho con trai.

Video: Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Kiều Thanh (Nguồn: VnExpress)

Bình luận