Diễn viên Minh Trang, Á hậu Lệ Hằng hội ngộ tặng sách cho sinh viên Đà Nẵng

An Nguyên (Ảnh: Tô Thanh Tân)  - Thứ bảy, 17/08/2019, 18:06 PM
Diễn viên Minh Trang, Á hậu Lệ Hằng đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình khi tặng sách cho các bạn sinh viên Đà Nẵng.

Sau những ngày vượt sóng to gió lớn nhiều ngày đêm thực hiện “Hành trình Từ Trái Tim” ở nhiều vùng biển đảo, ngày 16/8, hành trình tiếp tục đến với các sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Đồng hành cùng chương trình là Á hậu Lệ Hằng và diễn viên Minh Trang. Hai người đẹp đã giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách ý nghĩa.

Empty

 Diễn viên Minh Trang tươi tắn trong sự kiện

Empty

Diễn viên Minh Trang đặc biệt gây chú ý bởi được các bạn trẻ biết đến trong các bộ phim như “Tình khúc Bạch Dương”, “Bạch Mã hoàng tử”, “Tháng 5 để dành”…

Empty

 Minh Trang chia sẻ về ước mơ và sở thích đọc sách

Đặc biệt, Minh Trang từng gây sốt khi trở thành nàng thơ trong MV “Một đêm say” của Thịnh Suy và “Thương em là điều anh không thể ngờ” của Noo Phước Thịnh bởi diễn xuất thông minh, ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng và chiều cao 1,7m.

Empty

Lần đầu tham gia Hành trình từ trái tim, hot girl điện ảnh kể lại, cô từng được gia đình định hướng đi du học từ thời cấp 3. Đây là cơ hội tốt không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, vì đam mê diễn xuất, Minh Trang âm thầm gửi hồ sơ đăng ký dự thi vào trường Sân Khấu - Điện Ảnh. Cho tới khi, giấy báo nhập học gửi về nhà thì cha mẹ cô mới biết và lập tức phản đối, trách móc.

Empty

“Trải qua bao sóng gió với sự giúp đỡ của bà ngoại, cuối cùng, Trang cũng biến ước mơ của mình thành sự thật. Bây giờ nghĩ lại, Trang thấy mình liều lĩnh nhưng là quyết định đúng đắn vì đây là đam mê dù nhiều khi phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng, rất vất vả”, cô nói.

Vì vậy, Minh Trang rất thích cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi đồng cảm với những câu chuyện vượt qua khó khăn. Đó cũng là động lực, bài học để cô quyết tâm theo đuổi đam mê. Ngoài ra, Minh Trang cũng ấn tượng với cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” bởi tinh thần chiến binh, xây dựng đất nước của người Israel.

Empty

Á hậu Lệ Hằng bày tỏ, cô rất vui được gặp các bạn sinh viên Đà Nẵng. Dù tham gia hành trình nhiều năm, đến mọi vùng miền của Tổ quốc, nhưng lần này ở đây, Lệ Hằng xúc động hơn vì cô cũng là một người con của quê hương Đà Nẵng

Giao lưu với sinh viên, Lệ Hằng chia sẻ quãng thời gian khó khăn để chinh phục ước mơ. Để trở thành Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2015, lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tại Philippines... Lệ Hằng, cô gái làng chài có hoàn cảnh gia đình không khá giả đã phải nỗ lực và có ý chí kiên cường để vươn tới thành công.

TTT_0125 (1)

Lệ Hằng chia sẻ tuổi thơ của mình

Lệ Hằng kể, từ nhỏ cô đã phụ mẹ đánh bắt cá, cùng gia đình chống chọi những cơn bão hàng năm, lớn lên đi học thì phụ bưng bê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính ước mơ thoát nghèo là động lực để cô vươn lên và sách là người bạn cho cô tri thức để thực hiện ước mơ ấy.

“Đâycũng là lý do Hằng đồng hành cùng hành trình suốt 3 năm qua, góp phần đưa hành trình đi xa hơn, để con đường tiếp cận tri thức của các bạn trẻ gần hơn. Những cuốn sách được tuyển chọn từ kho tàng tri thức nhân loại sẽ là nền tảng thôi thúc các bạn trẻ dám khát vọng lớn, dám thách thức khó khăn để làm nên những thành công lớn trong đời, góp phần xây dựng đất nước”, Lệ Hằng nói.

 => Lý Nhã Kỳ được tỷ phú Ấn Độ nhận làm con nuôi

Xem thêm video: Trích đoạn ấn tượng của Chiếc lá cuốn bay

Bình luận