Diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2019”

An Nguyên  - Thứ tư, 30/10/2019, 16:51 PM
Tham dự “Chạy vì trái tim”, người tham dự được giao lưu với người nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Duy Khoa, diễn viên Quỳnh Nga…

Ra đời từ năm 2013, lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, trải qua 6 năm tổ chức (tại cả Hà Nội và Tp HCM), tổng số tiền đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn.

Năm 2019, tiếp bước truyền thống và thành công, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng tiếp tục chung tay tổ chức Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim 2019” để quyên góp tiền giúp các em bé nghèo phẫu thuật tim.

Empty

Ca sĩ Duy Khoa đã đồng hành cùng "Chạy vì trái tim" nhiều năm

Tiếp nối thành công của các năm trước, sang nay, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam – một chương trình đầy tính nhân văn đem lại hi vọng sống cho rất nhiều em bé không may mắc các hội chứng về tim bẩm sinh.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, sự kiện “Chạy vì trái tim 2019” được tổ chức với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may.

Empty

"Chạy vì trái tim" đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh

Theo thống kê, cứ 100 trẻ em ra đời, lại có một em nhỏ mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh quái ác. Ước tính  mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16,000 trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật.

Tùy theo tình trang bệnh, chi phí phẫu thuật tim dao động từ 50-250 triệu đồng là con số quá xa xỉ với những gia đình nghèo ở những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, có thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng mỗi ngày.

Empty

Nhiều nghệ sĩ, hotgirl có sức ảnh hưởng tham gia chương trình

Trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh gần như không có một tuổi thơ bởi không thể chơi đùa, không thể đi học, thậm chí không thể tự đi lại được nếu không được giúp đỡ. Nếu không được phẫu thuật, cuộc sống của một em nhỏ mắc bệnh tim sẽ chỉ gói gọn trong việc uống thuốc, khám sức khỏe định kì và nhập viện. Trái tim non yếu không thể cung cấp đủ khí oxy, dẫn đến tổn thương lâu dài cho cơ thể, Nhiều em nhỏ đã qua đời trong khi chờ đợi được giúp đỡ.

Nếu được điều trị kịp thời, các em sẽ được lớn lên khỏe mạnh, vui chơi hồn nhiên và được học tập để xây dựng tương lai mà các em có quyền được có như biết bao đứa trẻ bình thường khác, đó là mục đích “Chạy vì trái tim” được ra đời, mở ra không gian nhân ái kêu gọi ủng hộ để cứu sống những em bé mắc bệnh tim.

Empty

Người tham dự còn được tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích, giao lưu với người nổi tiếng như MC Phan Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam Vương Mạnh Khang,.. cùng rất nhiều nghệ sĩ khác.

Empty

 “Chạy vì trái tim” sẽ diễn ra vào 7h sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 tại Công Viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

=> “Chạy vì trái tim” quyên góp 23 tỷ đồng giúp 900 em nhỏ phẫu thuật tim

Xem thêm video: Chàng trai không tai làm khoa học

Bình luận