Diễn viên Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, 10 năm tránh né trách nhiệm làm cha

An Nguyên  - Thứ sáu, 13/12/2019, 15:12 PM
Vừa chia sẻ bài viết xúc động chia sẻ việc 10 năm chưa gặp lại con gái đầu lòng, diễn viên Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo.

Diễn viên Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng với người vợ đầu tiên đã ly dị cách đây nhiều năm. Trong bài viết, diễn viên Việt Anh cho biết anh đã không được gặp con suốt 10 năm nay và vẫn mong đợi bé sẽ trở về đoàn tụ với gia đình nội khi đủ trưởng thành. Chia sẻ của Việt Anh với nhiều lời lẽ chân thành đã khiến cư dân mạng xúc động.

Empty

Việt Anh và vợ đầu có một con gái năm nay đã 12 tuổi

Thế nhưng, ngay phía dưới bài đăng của Việt Anh, vợ cũ của anh - Thùy Linh đã yêu cầu anh lập tức gỡ ảnh con gái khỏi trang cá nhân và tố nam diễn viên giả tạo, trốn tránh trách nhiệm suốt 10 năm qua.

Empty

 Việt Anh chia sẻ hình ảnh của con gái

8000718116231290978297582984431460976427008n-1576153730478465444854

"Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương con tới cỡ nào rồi.

Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi", vợ cũ Việt Anh bình luận trên trang cá nhân nam diễn viên.

Empty

Vợ cũ Việt Anh tố anh trốn tránh trách nhiệm làm cha suốt 10 năm

Vợ cũ Việt Anh cho rằng anh trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nhắn tin hay gọi, anh cũng không trả lời. "10 năm trước cũng là câu sau này bù đắp, 5 năm sau cũng vậy. Thế rồi anh lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác. Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép, ôi sau này sẽ bù đắp...", vợ cũ trách móc Việt Anh. Cô còn tố anh diễn nhập tâm và dối trá không ngượng miệng.

Ở phần trả lời, Việt Anh đáp lại vợ cũ: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu. Không có anh thì em có thể đưa con sang đó được không? Anh không muốn tranh luận với em". Nam diễn viên mong những người không biết rõ câu chuyện của gia đình mình thì xin dừng bình luận. Việt Anh nói anh không xoá bình luận của vợ cũ vì bản thân không sai thì không có gì phải sợ.

Con gái đầu lòng của diễn viên Việt Anh tên ở nhà là Dâu Tây, là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của anh và người vợ đầu tiên tên Thuỳ Linh. Sau khi chia tay, vợ cũ mang con gái Việt Anh sang Mỹ định cư. Từ đó, anh ít khi nhắc đến con gái cả trên báo chí lẫn trang cá nhân. Nhân dịp cô bé bước sang tuổi 13, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh Dâu Tây.

=> 4 tháng sau ly hôn, Việt Anh dính nghi án có tình mới, gương mặt ngày càng “nữ tính”

Xem thêm video: Cảnh nóng của diễn viên Việt Anh trong phim truyền hình

Bình luận