Diễn viên Yan My khoe “kho báu” hàng nghìn bức ảnh gia đình

Thứ tư, 31/05/2017, 19:15 PM
Khi mới vào Sài Gòn vì rất cô đơn, nhớ mẹ và anh trai vô cùng nên cô đã rửa rất nhiều ảnh. Cô treo và dán khắp nơi trong nhà để cảm thấy quanh mình luôn có người thân.

Đến giờ “gia tài” của Yan My là hơn 1000 bức ảnh được rửa. Cô coi đó là kho báu, mỗi khi nhớ nhà lại mang ra xem. Chỉ cần nhìn thấy ảnh của gia đình mình mà Yan My lại như có động lực hơn.

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 1

      Khi mới vào Sài Gòn vì rất cô đơn, nhớ mẹ và anh trai vô cùng nên cô đã rửa rất nhiều ảnh. Cô treo và dán khắp nơi trong nhà để cảm thấy quanh mình luôn có người thân

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 2

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 3

Bất cứ lúc nào trong túi của Yan My cũng có những bức ảnh cả gia đình hay ảnh với mẹ

Còn nhớ cách đây hơn 4 năm, khi mới bước chân vào Sài Gòn, lớ ngớ không người thân, cô nhớ nhà đến nỗi tối nào cũng khóc.

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 4

Khi đó, Yan My thuê căn phòng trọ nhỏ hẹp ở xa trung tâm, bạn bè thì ít vì bản thân Yan My không phải là người dễ dàng chia sẻ với người khác nên thường im lặng và gặm nhấm nỗi buồn một mình.

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 5

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 6

Hành trang vào Nam lập nghiệp của Yan My là một vài bộ phim truyền hình mà điển hình thời điểm đó là phim "13 nữ tử tù", đóng cùng với diễn viên Lương Giang, Huyền Trang, Thu Quỳnh...

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 7

Trải qua một khóa học trình diễn thời trang nên Yan My đã có những kĩ năng cơ bản trên sàn catwalk, cô nhận được nhiều lời mời diễn show, đặc biệt là những show diễn về áo dài, do có gương mặt xinh nhẹ nhàng và cách làm việc rất chuyên nghiệp.

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 8

        Hiện tại Yan My đang tham gia dự án phim “Hồ sơ lửa” dài 1000 tập của Đạo diễn Dũng Nghệ

Những ai từng làm việc với Yan My thì đều rất yên tâm là cô không bao giờ đến muộn dù phải di chuyển hoàn toàn bằng đi xe bus hay xe ôm, đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp Yan My trụ vững trong Tp.HCM và được đạo diễn cũng như các bầu show yêu mến.

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 9

Yan My đang vào vai chính trong “Biển đời giông tố” 

 dien-vien-yan-my-khoe-kho-bau-hang-nghin-buc-anh-gia-dinh-giadinhvietnam.com 10

      Yan My hoàn toàn không dùng đồ hiệu, những thu nhập từ đóng phim, quay quảng cáo cô đều dành dụm đưa mẹ để sửa nhà rồi chắt bóp mua một căn hộ nhỏ tại Tp.HCM để thoát cảnh đi ở trọ

Sự chảnh chọe dường như không có trong từ điển của Yan My, cô cho biết, bản thân mình cũng như mẹ và anh trai đều phải tự phấn đấu từ bàn tay trắng nên rất trân trọng những gì có được. Ai cũng có một cá tính riêng nhưng đừng bao giờ làm nó ảnh hưởng đến tập thể. Có thể hôm nay bạn là ngôi sao nhưng ngày mai sẽ không ai biết đến bạn nữa vì ngôi sao mỗi ngày một nhiều. Không nên để cho người đối diện ác cảm với mình vì những thứ vỏ bên ngoài...

Ảnh: Rin Trần

Make up: Dâu Tây

→ Diễn viên Yan My bị mê hoặc bởi tranh của Nguyễn Hoàng Ngân

An Khê

Từ khóa:
Bình luận