Điều chưa biết về người đẹp Philippines đầu tiên được sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 08/11/2018, 19:20 PM
Kelsey Merritt (22 tuổi) là người đẹp Philippines đầu tiên được sải bước trong show “thiên thần”.

Chân dài gốc Philippines đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn thời trang nội y danh tiếng

Kelsey Merritt, 22 tuổi, là chân dài gốc Philippines đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn thời trang nội y danh tiếng. Thông thường, những chân dài châu Á trình diễn cho hãng nội y đều đến từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Merritt sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,75 m với số đo ba vòng 81-58-86.

Merritt bắt đầu sự nghiệp người mẫu quốc tế từ năm 18 tuổi. Khi đó, cô được công ty quản lý người mẫu Wilhelmina ở New York gửi lời mời chiêu mộ sau thời gian dài tìm kiếm tài năng.

"Chuyến đi đầu tiên của tôi tới New York là hồi tháng 4 năm 2015. Bố mẹ tôi do dự không cho phép vì tôi còn quá trẻ. Nhưng bạn biết đấy, nó vẫn xảy ra", Merritt nói.

chan-dai

Kelsey Merritt  năm nay 22 tuổi

Cách đây vài tháng, Kelsey Merritt được Victoria's Secret lựa chọn chụp ảnh quảng bá cho dòng thời trang thể thao. Chân dài 22 tuổi hạnh phúc chia sẻ: "Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin điều này lại thành sự thật. Tôi làm người mẫu đã gần 6 năm và đây là mục đích của tôi ngay từ đầu. Bạn biết đấy, môi trường cạnh tranh ở New York rất khắc nghiệt".

Kelsey Merritt  phó thác sự thành công cho vận may và luôn cầu nguyện

Chân dài 9X được nhận xét là người theo chủ nghĩa yêu bản thân, khuyến khích phụ nữ hãy yêu cơ thể mình dù không hoàn hảo. Trên Instagram, cô thường cập nhật hình ảnh cận mặt với nhiều đốm tàn nhang, cũng như ảnh những vết rạn da trên cơ thể.

chan-dai1

Kelsey Merritt sẽ trình diễn trong show nội y Victoria’s Secret 2018

Thành công hiện tại của Kelsey đang rất được truyền thông và công chúng ở quê nhà Philippines quan tâm. Kelsey chia sẻ rằng quá trình để cô có dược những thành tựu đầu tiên như ngày hôm nay đã từng khiến cô rất mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần, do mọi thứ đều quá mới mẻ, lạ lẫm đối với người đẹp.

Dù vậy, bí quyết để Kelsey tiến xa chính là một phần nào đó “phó thác” cho vận may sau khi đã làm tất cả những gì có thể trong khả năng của mình: “Tôi đi nhà thờ rất thường xuyên và luôn luôn cầu nguyện”.

-> Cách hóa trang Halloween đơn giản nhưng ấn tượng

Video: Cận cảnh áo ngực đính kim cương trong show Victoria's Secret 

Bình luận