Điều tra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm giang hồ ở Nam Định

X. Hải  - Thứ bảy, 11/08/2018, 11:43 AM
Theo người dân địa phương, vụ hỗn chiến xảy ra ở khu vực chân cầu Đò Quan (Nam Định) giữa 2 nhóm côn đồ, khiến 1 người bị trúng đạn tử vong.

Ngày 11/8, một nguồn tin từ phường Cửa Nam (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Nam Định đang phối hợp với Công an tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hỗn chiến giữa hai nhóm côn đồ, khiến 1 người đàn ông bị trúng đạn tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 10/8, hai nhóm côn đồ đã xảy ra hỗn chiến tại chân cầu Đò Quan (khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong, TP Nam Định). Đúng lúc này, một người đàn ông đi qua và bị đạn lạc găm trúng đầu tử vong tại chỗ. Bước đầu xác định nạn nhân quê ở Thái Bình.

honchien

Hiện trường vụ việc

>>>Bắt đối tượng cha dượng nhiều lần giở trò đồi bại với con riêng của vợ

Theo một nguồn tin miêu tả, trước khi xảy ra vụ xả súng thì có 2 nhóm đối tượng giang hồ trên địa bàn TP Nam Định đã xảy ra mâu thuẫn và có khả năng liên quan đến tranh giành địa bàn.

Địa điểm xảy ra vụ xả súng kinh hoàng trên đó là khu vực gần nhà của đối tượng giang hồ cộm cán từng có 2 tiền án, trong đó có 1 tiền án liên quan đến tội danh giết người. Được biết, đối tượng này mới ra tù từ vài tháng nay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định khẩn trương điều tra, làm rõ.

Khám xét nơi ở 4 lãnh đạo doanh nghiệp liên quan đến vụ án của Vũ "nhôm" (nguồn: Zing.vn)

Bình luận