Đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm để học sinh đánh bạn dã man tại Quảng Ninh

Hải Dương  - Thứ sáu, 12/04/2019, 10:55 AM
Ngay khi nhận được thông tin học sinh đánh bạn dã man trong lớp học, Sở GD &ĐT Quảng Ninh và TP. Cẩm Phả đã vào cuộc chỉ đạo xem xét, xử lý nghiêm.

Sáng 12/4, lãnh đạo sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết :"Chúng tôi đã xác minh nội dung ban đầu vụ việc học sinh đánh bạn dã man trong lớp học. Clip được quay vào ngày 5/3/2019, tại phòng học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình, TP Cẩm Phả. Em học sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh ( SN 2007, trú tại Cẩm Bình, Cẩm Phả) đánh HS Phạm Anh Th ( SN 2007, tại Cẩm Phả).

danh ban.jpg

Clip được quay do người nhà học cùng trường của em học sinh bị đánh quay được. Hiện chúng tôi đã giao cho phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Cẩm Phả xem xét, tùy theo mức vi phạm sẽ xử lý nghiêm".

Ông Vũ Quyết Tiến, Bí thư TP. Cẩm Phả cho biết: "Ngay khi xác minh thông tin, Thành ủy đã đình chỉ công tác hiệu trưởng trường THCS Cẩm Bình, và đình chỉ công tác với giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, giao cho Công an TP. Cẩm Phả điều tra làm rõ, xử lý nghiêm để không xảy ra trường hợp tương tự tại đây".

Ngày 11/4, xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục trường THCS đóng trên địa bàn Quảng Ninh đánh bạn nữ cùng lớp ngay tại lớp học một cách dã man khiến bạn bị thương và hoảng loạn.

Bình luận