Định giá tiền loạt váy hiệu mà HH Trần Tiểu Vy đã “đụng hàng” với những “Nữ hoàng thảm đỏ”

Bình An  - Thứ tư, 03/10/2018, 06:00 AM
Hoa hậu Tiểu Vy đã đụng hàng váy áo với các đàn chị như Huyền My, Thanh Tú, Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh... Một số bộ váy có giá trị không hề nhỏ.

Giá tiền loạt váy áo Trần Tiểu Vy đụng với các mỹ nhân Việt

Tháng 9 vừa qua Trần Tiểu Vy, cô gái 18 tuổi đến từ Đà Nẵng đã giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Trần Tiểu Vy được đánh giá không chỉ nhan sắc vượt trội mà sự thông minh, bản lĩnh đã giúp cô vượt qua 40 thí sinh và đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện trong nhiều sự kiện. Ở mỗi nơi xuất hiện, cô đều chọn cho mình một trang phục mới thay đổi khá bắt mắt.

Nhiều cư dân mạng dễ dàng nhận ra, cô cũng có những bộ váy đụng hàng với các đàn chị, cho dù đăng quang chưa đầy một tháng. Dù chưa hẳn đụng hàng hiệu giống như Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My nhưng Hoa hậu Trần Tiêu Vy cũng khiến fan ngỡ ngàng vì đụng váy liên hoàn với Ngọc Trinh, Thanh Tú, Lý Nhã Kỳ, Huyền My...

Empty

Trần Tiểu Vy đụng hàng với Lý Nhã Kỳ, giá trị chiếc váy không hề nhỏ

HH Tiểu Vy lại đụng hàng với một trong những "nữ hoàng thảm đỏ" của Vbiz là Lý Nhã Kỳ. Tiểu Vy thanh lịch nhẹ nhàng diện một thiết kế đầm chữ A của NTK Lê Thanh Hòa.

Empty

 HH Trần Tiểu Vy đụng váy với Á hậu Huyền My

Empty

 Chiếc váy này HH Ngọc Hân cũng từng diện

Không chỉ đụng hàng với Ngọc Trinh, Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn đụng hàng với Á hậu Huyền My. Chiếc váy này là thiết kế mà HH Trần Tiểu Vy lựa chọn trong lần xuất hiện đầu tiên sau ngày đăng quang của mình. Thiết kế mang sắc trắng tinh khôi nhẹ nhàng thanh lịch tôn trọn sắc vóc rạng ngời của nàng Hậu vừa tròn 18.

Empty

  HH Trần Tiểu Vy cũng đụng váy với Ngọc Trinh

Empty

 Hot girl Khánh Linh từng mặc thiết kế này trong một shoot chụp ảnh thời trang, nhưng thay vào đó là chiếc váy ngắn màu trắng

Empty

 Người đẹp Lê Hà, được biết là một trong thí sinh trong “Gương mặt thương hiệu” mùa 1 cũng có dịp khoe sắc và dáng vóc chuẩn trong trang phục này

Những váy HH Trần Tiểu Vy đụng hàng có những cái có giá trị lớn như chiếc váy “đụng với” Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, cũng có những chiếc váy có giá trị bình dân hơn từ 2,5 đến 5 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng, nàng Hậu của chúng ta mới 18 tuổi, bỡ ngỡ bước chân vào giới showbiz với "hành trang" là trọng trách của một Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy vẫn đang là một cô nàng vô cùng giản dị nhẹ nhàng với gu thời trang thanh lịch hợp với tuổi 18 của mình.

Empty

So với một HH Tiểu Vy trẻ trung tươi mới thì Á hậu Thanh Tú nhẹ nhàng, nền nã thuần Việt hơn nhiều, nhưng không vì thế mà cân đo được ai lép vế trước ai khi diện chung một thiết kế

Ngay từ những ngày còn dự thi Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy đã rất giản dị đơn thuần hầu hết trang phục của cô đều do ban tổ chức chuẩn bị cho. Và đến giờ khi đã trở thành Tân Hoa hậu, Trần Tiểu Vy vẫn vẹn nguyện tính cách giản dị nhẹ nhàng ấy, cô vẫn chọn những trang phục đơn giản tôn dáng xuất hiện trước công chúng và không ít lần đụng hàng cũng những đàn chị trong showbiz Việt.

=> Ảnh đời thường "nhí nhố" đúng tuổi 18 của Trần Tiểu Vy – tân Hoa hậu Việt Nam 2018

 Xem thêm video: Trần Tiểu Vy trả lời câu hỏi trước khi đăng quang

Bình luận