Đổ đèo Mã Pì Lèng, phượt thủ người ngoại quốc lao xuống vực tử vong

Xuân Thủy  - Thứ sáu, 10/11/2017, 12:38 PM
Nam phượt thủ người ngoại quốc này tử vong cách điểm dừng chân Mã Pì Lèng khoảng 300m, cao hơn khoảng 1500-1600m so với mực nước biển.

>>>Nghi vấn chủ tịch xã bị công an bắn khi đang làm việc tại nhiệm sở

Theo thông tin chia sẻ, vào sáng ngày 9/11, có 2 phượt thủ đi xe máy do không quen địa hình đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) và đường quá nhiều sương mù đã mất lái và lao xuống vực. Nạn nhân tử vong cách điểm dừng chân Mã Pì Lèng khoảng 300m, cao hơn khoảng 1500-1600m so với mực nước biển.

Sáng 10/11, ông Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc (Hà Giang) cho biết, vào khoảng 10h sáng hôm qua (9/11), trên cung đường đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang), người dân phát hiện có người và một xe máy ở dưới núi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và đưa người bị nạn lên.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là một nam giới, quốc tịch Tây Ban Nha và đi một mình trên xe máy.

ma-pi-leng

Đèo Mã Pí Lèng

“Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận được nạn nhân thì anh này đã tử vong. Ngay sau đó, chúng tôi đã cứu hộ cả người và xe về cơ quan chức năng và báo cáo lên lãnh đạo tỉnh cũng như gửi thông tin đến Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam”, ông Cường thông tin.

Theo ông Cường, nạn nhân bị nạn ở tuyến đường lên đỉnh đèo Mã Pì Lèng chứ không phải trên đỉnh.

Hiện nay, nạn nhân vẫn đang được bảo quản, lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Những sai lầm khi pha sữa cho trẻ nhỏ

Bình luận