Dở khóc dở cười chuyện ân ái gắn với ghen tuông

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 03/04/2019, 22:13 PM
Nghi ngờ chồng mình ngoại tình, người vợ đã lén bỏ bột gây dị ứng vào bao cao su. Nhưng cô chẳng ngờ, chồng mình dùng chính bao cao su đó để ân ái với vợ.

Của quý của chồng kẹt cứng trong người vợ sau ân ái

Mới đây, một bệnh viện tại Ba Lan tiếp nhận trường hợp đặc biệt: một cặp vợ chồng bị dính chặt vào nhau trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Được biết, trong lúc đang quan hệ tình dục mặn nồng, “cậu bé” của người chồng đã vô tình bị hút vào cơ thể của vợ anh. Vì không thể tự rút ra, họ đành gọi bệnh viện để được giúp đỡ.

Khi cứu thương đến, cả hai vợ chồng được đưa lên cáng trong tư thế thế xếp chồng lên nhau, cơ thể chỉ được che bằng chiếc chăn của nhân viên cứu hộ.

ngoai-tinh

Cặp vợ chồng tại Ba Lan được đưa đến bệnh viện trong tình trạng dính chặt với nhau và cơ thể chỉ được che bằng chiếc chăn của nhân viên cứu hộ.

Sau khi được giải cứu khỏi tình trạng xấu hổ, người vợ thừa nhận rằng vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên đã lén bỏ một loại bột gây dị ứng vào bao cao su. Nhưng cô không ngờ khi ân ái với mình, người chồng lại sử dụng đúng chiếc bao đó. Kết quả, người vợ “gậy ông đập lưng ông”, khiến bộ phận sinh dục bị kẹt.

Đây không phải trường hợp duy nhất, đã có tình huống tương tự đã xảy ra ở Đài Loan. Một cặp đôi cũng bị “dính” vào nhau và được đưa vào viện trong tình trạng khỏa thân. Nguyên nhân được bác sĩ giải thích rằng, khi hai người đang thăng hoa trong cuộc “yêu”, cô gái vì quá lo lắng nên đã bị co thắt âm đạo, hút chặt bộ phận sinh dục của bạn trai. Sau khi bác sĩ thực hiện các phương pháp nhằm thư giãn cô gái, hai người mới tách ra thành công.

Một trường hợp khác xảy ra năm 2016, một cụ ông ở Trung Quốc đã đột tử ngay trong lúc ân ái khi "của quý" còn kẹt trong người cô gái bán dâm trẻ trung và bác sĩ phải dùng thủ thuật mới tách ra được.

Về vấn đề này, các bác sĩ cũng nhắc nhở rằng nhiều người thích sử dụng tư thế quan hệ đặc biệt, hoặc muốn tìm cảm giác mạnh nên sử dụng những vật dụng trợ giúp tăng hưng phấn. Những điều này rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt cậu nhỏ, một chút bất cẩn sẽ dẫn đến chảy máu các cơ quan như tử cung và buồng trứng.

-> Biện pháp tránh thai nào hiệu quả và an toàn cho nam giới?

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm (Nguồn: VTC14)

Bình luận