Đồ rộng, bụng lớn, Đàm Thu Trang dính nghi án mang thai người thừa kế của Cường Đô la

An An  - Thứ tư, 18/09/2019, 14:28 PM
Quá nhiều “dữ liệu” cho thấy Đàm Thu Trang đã mang thai sau vài tháng kết hôn với Cường Đô la.

Đàm Thu Trang mang thai người thừa kế nhà Cường Đô la?

Đàm Thu Trang và Cường Đô la vừa trải qua lễ cưới xa hoa cách đây không lâu. Thời gian gần đây, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, cô thường xuyên diện trang phục rộng rãi, thoải mái. Không những thế, hình ảnh gần đây chụp nghiêng còn cho thấy, bụng Đàm Thu Trang lớn bất thường.

Cách đây vài ngày, Đàm Thu Trang còn chia sẻ ảnh tình tứ với Cường Đô la và thừa nhận hai vợ chồng... mặt mâm, đang tang cân và có tướng phát tài.

Empty

Đàm Thu Trang cho biết cả hai vợ chồng đang tăng cân

Qua nhiều “dữ liệu” đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, Đàm Thu Trang đã mang thai với Cường Đô la. Rất có thể, đầu năm sau là Subeo có thêm em trai hoặc gái.

Empty

 Đàm Thu Trang thường xuyên diện trang phục rộng

Empty

 Góc nghiêng cho thấy bụng của cô khá lớn

Empty

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của dân mạng, Đàm Thu Trang chỉ im lặng, không bình luận gì thêm.

Sau vài tháng kết hôn, cuộc sống của Cường đô la và Đàm Thu Trang vẫn rất ngọt ngào, lãng mạn. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất Đàm Thu Trang tiết lộ hiện bé Subeo - con riêng của Cường đô la và Hồ Ngọc Hà đang cùng chung sống với vợ chồng cô.

Empty

Dù là người cũ và người mới nhưng Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vẫn có thể nói chuyện được với nhau bình thường. Tuy nhiên, những vấn đề nói chuyện giữa hai người chủ yếu liên quan đến bé Subeo.

Empty

Trong việc ứng xử với Subeo, Đàm Thu Trang cho biết cô không bao giờ tham gia vào việc nuôi dạy con của chồng để tránh xảy ra những tình huống nhạy cảm. "Subeo chỉ có một người mẹ ruột duy nhất là Hà", Đàm Thu Trang khẳng định trên tạp chí Đẹp.

 => Những khoảng khắc si mê, ngọt hơn ngôn tình Kim Lý dành riêng cho Hồ Ngọc Hà

Xem thêm video: Học Hồ Ngọc Hà cách trang điểm nhanh như chớp

Bình luận