Đỗ Thị Hà phá "lời nguyền nhan sắc" lúc đăng quang của Hoa hậu Việt

An Nguyên  - Thứ bảy, 21/11/2020, 06:00 AM
Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mai Phương Thúy... đều bị "dìm" nhan sắc lúc đăng quang còn tân Hoa hậu Việt Nam 2020 thì sao?

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Chung kết Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra vào tối 20/11 tại TP.HCM. Theo đó, top 35 sẽ lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Ban giám khảo lựa chọn top 22, top 15, top 10, top 5 trước khi công bố danh hiệu Hoa hậu.

Vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể 86-60-93. Cô không phải "chiến binh" được chú ý từ đầu, nhưng ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi.

Empty

Hoa hậu Tiểu Vy trao vương miện cho Đỗ Thị Hà

Trong giây phút đăng quang, Đỗ Thị Hà vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Qua các năm Hoa hậu Việt Nam, ở thời điểm đăng quang, nhiều Hoa hậu bị "dìm" nhan sắc, hình ảnh không được lung linh, sắc nét. Thậm chí nhiều người còn cho rằng điều đó dường như là "lời nguyền" cho các tân Hoa hậu.

Empty
Empty

Đỗ Thị Hà phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Thế nhưng ở khoảnh khắc đăng quang năm nay, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được đánh giá khá cao. Nhiều khán giả cho rằng cô vẫn giữ được nụ cười duyên, đôi mắt biết nói và gương mặt đậm chất Á Đông.

Hình ảnh tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Đỗ Thị Hà là ai?

Bình luận