Đoàn phim "Về nhà đi con” thắng lớn tại VTV Award

An Nguyên  - Chủ nhật, 08/09/2019, 19:00 PM
Quỳnh Nga hội ngộ dàn diễn viên của đoàn phim "Về nhà đi con", cô cùng đoàn phim tưng bừng đón nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" của năm.

Nữ diễn viên gây chú ý trên thảm đỏ VTV Award khi diện một thiết kế dạ hội màu vàng gold lộng lẫy khoe trọn lưng trần óng ả, cùng phần ngực xẻ sâu cực kỳ quyến rũ. Gần đây, Quỳng Nga thường chọn cho mình những trang phục dạ hội khi dự sự kiện khá gợi cảm, tôn vinh được làn da trắng cũng như vòng eo con kiến của cô.

Empty

Quỳnh Nga gây ấn tượng tại VTV Award

Tại sự kiện, Quỳnh Nga hội ngộ dàn diễn viên của đoàn phim "Về nhà đi con", cô cùng đoàn phim tưng bừng đón nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" của năm.

Quỳnh Nga chia sẻ: "Tôi thực sự hạnh phúc khi được tham gia bộ phim "Về nhà đi con", bộ phim đã đưa tôi đến với khán giả sau thời gian quay trở lại với nghệ thuật. Hôm nay là ngày rất đặc biệt, tôi đã có thật nhiều niềm vui"...

Empty

Vừa rời VTV Award, Quỳnh Nga lập tức trút váy áo kiêu sa thảm đỏ, ào ra hội ngộ những người bạn thân, tiếp tục được bạn thân mừng sinh nhật vào lúc cuối ngày.

Những người bạn thân lâu năm như "hình với bóng" của Quỳnh Nga như diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Vân Hugo, MC Thái Dũng, diễn viên Việt Anh... đã đợi sẵn Quỳnh Nga với bó hoa xinh xắn chúc mừng tuổi mới của cô.

Một số hình ảnh ấn tượng của Quỳnh Nga tại VTV Award:

Empty

 Diễn viên Quỳnh Nga hội ngộ Quốc Trường

Empty

 Quỳnh Nga và nghệ sĩ Trung Anh

Empty
Empty
Empty

 Dàn diễn viên "Về nhà đi con" tại VTV Award

Empty

"Về nhà đi con” thắng lớn tại VTV Award

=> Diễn viên Quỳnh Nga: "Ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó"

Xem thêm video: Một ngày không chạy show của Hoài Linh 

Bình luận