Đoàn Văn Hậu vừa ký hợp đồng vài chục tỷ, bạn gái khóc ròng vì gặp “vận xui”

An An  - Thứ tư, 04/09/2019, 11:30 AM
Bạn gái Đoàn Văn Hậu đã gặp “vận xui” trong khi anh lại gặp may mắn, có được thành công lớn trong sự nghiệp.

Bạn gái Đoàn Văn Hậu bị mất trang cá nhân có lượng theo dõi lớn

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã sang Hà Lan ký được hợp đồng trị giá vài chục tỷ ở trời Tây. Tuy nhiên, trái với cơ may của Đoàn Văn Hậu, bạn gái anh ở nhà đã gặp phải “vận xui”.

Empty

Đoàn Văn Hậu ký được hợp đồng vài chục tỷ

Cụ thể, trang cá nhân gần 100 nghìn người theo dõi của Hoàng Anh đã bị hack và khóa luôn tài khoản. Trên Instagram, bạn gái Văn Hậu buồn rầu cho biết: “Facebook của mình đang bị mất, mọi người có việc gì liên hệ với mình qua Instagram nhé”.

Empty

Bạn gái Văn Hậu gặp vận xui

Tuy Hoàng Anh không nói rõ lí do cụ thể khiến cô mất tài khoản Facebook nhưng các fans đoán rằng cô đã gặp phải hacker. Hiện tại, người ngoài cũng không thể truy cập tài khoản Facebook của Hoàng Anh.

Trước đó, bạn gái Duy Mạnh cũng rơi vào cảnh tương tự và thậm chí còn éo le hơn bị hacker lấy hết 3 tài khoản Facebook, Instagram và E-mail. Chính Duy Mạnh đã lên tiếng cảnh báo fans về việc này. Dẫu vậy, khác với Hoàng Anh, tài khoản Instagram của Quỳnh Anh vẫn có thể truy cập được.

Empty

Bạn gái Duy Mạnh cũng bị mất tài khoản

Đoàn Văn Hậu công khai tình cảm với bạn gái Nguyễn Hoàng Anh đúng dịp sinh nhật lần thứ 19 vào tháng 4/2018. Dựa vào cử chỉ thân mật của cả hai cùng chiếc bánh đề dòng chữ “Happy birthday my love” mà Hoàng Anh tặng Văn Hậu, dân mạng tin rằng họ là một đôi và để lại nhiều lời chúc mừng.

Empty

 Đoàn Văn Hậu và bạn gái hiếm khi chia sẻ hình ảnh tình tứ

Empty
Empty

 Cả hai khá kín tiếng trên mạng xã hội

Hoàng Anh sinh năm 1999 và cùng quê Thái Bình với Văn Hậu. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng gu ăn mặc trẻ trung, 9X nhận được sự ủng hộ của dân mạng khi sánh đôi cùng chàng tuyển thủ quốc gia. Cô hiện là sinh viên Đại học Lao động và Xã hội.

 => Công Phượng, Đoàn Văn Hậu “xuống tóc”: Người như soái ca, người hài hước gây cười

 Xem thêm video: Một ngày của danh hài Hoài Linh 

Bình luận